More

  Lê Khánh Hưng đoạt suất du đấu golf tại Scotland

  Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng do Hội Gôn TP.HCM (HGA) phối hợp cùng Công ty CP Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) tổ chức, quy tụ 130 golfer. Golfer Lê Khánh Hưng đã giành chức vô địch Nam. Vô địch bảng Nữ là Đoàn Xuân Khuê Minh.

  Ngày 20/6 vừa qua, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng (Southern Open Championship). Giải do Hội Gôn TP.HCM (HGA) phối hợp cùng Công ty CP Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) tổ chức, quy tụ 130 golfer. Golfer Lê Khánh Hưng đã giành chức vô địch Nam. Vô địch bảng Nữ là Đoàn Xuân Khuê Minh.

  Lê Khánh Hưng (trái) và Đoàn Xuân Khuê Minh

  Đây là năm đầu tiên, HGA tổ chức giải đấu với mục đích tạo sân chơi cho các golfer có handicap index từ 0.0 – 9.0, quy tụ các golfer single handicap nghiệp dư cạnh tranh cọ xát, mong muốn đem đến một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách đến với những người đam mê bộ môn golf, qua đó sẽ hướng đến golf thành tích cao trong tương lai.

  Giải năm nay mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng đã quy tụ được hầu hết các golfer single handicap từ các tỉnh thành phía Nam cùng tham dự. Sự thay đổi từ trong cách điều chỉnh bố trí sân bãi khác biệt hơn so với các giải phong trào nhằm tăng tính thử thách cho các vận động viên. Đây được xem như là giải đấu tập dượt tìm kiếm các tài năng trẻ cho đội tuyển Union Cúp Miền Nam của Hội Gôn TP Hồ Chí Minh khởi tranh năm 2023 tại Đầm Vạc.

  Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng đã diễn ra thành công trong thời tiết nắng nhẹ, ấm áp dù gặp một chút mưa của mùa hè tháng 6. Các golfer đã vòng đấu trên sân cỏ đầy kịch tính và tranh tài quyết liệt đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, BTC đã tìm ra các golfer xứng đáng nhận giải trong đêm tiệc Gala, trong đó giải thưởng tiền mặt được trao cho cho tốp 10 nam và tốp 3 nữ, với tổng tiền thưởng là 200 triệu đồng.

  Golfer Lê Khánh Hưng đoạt cúp với thành tích 67 gậy

  Với điểm tổng 67 gậy, golfer Lê Khánh Hưng đã giành chức vô địch Nam với giải thưởng là 23 triệu tiền mặt, được Hội Gôn TP Hồ Chí Minh cử đại diện tham dự hành trình Race To  Scotland đến thăm sân golf St Andrews, nơi khai sinh ra môn golf.

  Đồng hạng Nhì Nam với điểm tổng 75 gậy đã thuộc về golfer Nguyễn Anh Tú, Mai Trọng Lưu, Nguyễn Văn Thống. Đồng hạng Năm với điểm tổng 76 gậy thuộc về golfer Dương Quốc Tuynh và Nguyễn Tuấn Anh (JR). Với 77 gậy, đồng hạng Bảy đã thuộc về các golfer lần lượt là: Đỗ Duy Hiền, Trần Lam, Trần Tấn Hoàng, Nguyễn Tuấn Việt và Đặng Quang Anh.

  Đoàn Xuân Khuê Minh nhận cúp vô địch Nữ

  Golfer Đoàn Xuân Khuê Minh đã giành chức vô địch Nữ với điểm tổng 73 gậy. Giải thưởng dành cho Khuê Minh là 23 triệu tiền mặt. Hạng Nhì Nữ với điểm tổng 82 gậy đã thuộc về golfer Phạm Thị Kim Nguyên. Đồng hạng Ba Nữ lần lượt là Ngô Ngọc Nhi và Anna Lê với điểm tổng 85 gậy.

  Giải kỹ thuật: Gần cờ nhất tại hố 4C và 5D thuộc về golfer Phạm Văn Tài và Nguyễn Thanh Dũng; Xa cờ nhất tại hố 2C và 2D thuộc về golfer Phạm Thị Kim Nguyên và Trần Lam.

  Để giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định như hôm nay, BTC đã nhận được sự hỗ trợ, tài trợ đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân và Quý đơn vị Doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, phát triển của giải như: Công ty TNHH Diageo VN, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tri Việt, Công ty Jeep Vietnam Automobile (JVA), Tập đoàn Luật toàn cầu, GreenFeed, Ông Hoàng Thanh Tân, The Hunter Group, Thương hiệu TaylorMade, Thương hiệu Adidas, Nhà hàng nấu bia Hoa viên, Vietcombank, Công ty CP ĐT TM Thái Bình, Công ty Phương Thảo Nguyên, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Worldwide, Vietnam Airlines,…

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...