More

  Anh Minh trải nghiệm trại tập huấn golf mùa đông tại Mỹ

  More articles

  Anh Minh, golf thủ trẻ nghiệp dư hàng đầu Việt Nam, vừa hoàn thành khóa tập luyện kéo dài một tháng của “Golf Story Winter Camp 2023” tại Câu lạc bộ Golf Club Terra Lago (bang California, Mỹ).

  Trại tập huấn golf mùa đông mang tên “Golf Story – Winter Camp 2023” do ông Jun Kim, người Hàn Quốc thành lập vào năm 2021. “Golf Story – Winter Camp 2023” ra đời với sứ mệnh đưa các golfer trẻ của từ Hàn Quốc và trên toàn cầu đến với các sân golf đẳng cấp thế giới tại California (Mỹ). Năm nay, tham dự hoạt động này có hơn 100 golfer trẻ và huấn luyện viên. Tại đây, họ đã có cơ hội luyện tập, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao hơn nữa kỹ năng chuyên môn của mình trong thời gian kéo dài suốt 1 tháng.

  Anh Minh và ông Jun Kim tại Golf Story – Winter Camp 2023

  Lần đầu tiên tham dự “Golf Story – Winter Camp 2023”, Anh Minh đã có được một trải nghiệm tuyệt vời khi được tiếp cận một trại huấn luyện golf thực thụ, với các buổi tập luyện kỹ thuật gôn khác nhau và bên cạnh đó còn được kết bạn với các tay golf trẻ hàng đầu của Hàn Quốc.

  Anh Minh trên bệ phát bóng cùng golfer trẻ của Hàn Quốc

  Nhờ sự hỗ trợ của anh Bình Nguyễn – Nicklaus Design tại Việt Nam, anh Nguyễn Thu – huấn luyện viên của đội tuyển Golf Thành phố Hà Nội và bố mẹ của Anh Minh, golfer 17 tuổi này đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm golf đẳng cấp thế giới tại trại huấn luyện golf “Golf Story – Winter Camp 2023” tại Mỹ.

  Kết thúc “Golf Story – Winter Camp 2023”, Ban tổ chức chương trình đã gởi lời chúc Anh Minh mọi điều tốt đẹp nhất vào năm 2024 và hy vọng được gặp lại golfer trẻ này tại “Golf Story – Winter Camp 2024”.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest