More

  Gần 600 golfer tranh 14 suất mời du đấu Bắc Âu tại giải Volvo Golf Championship – Vietnam 2024

  More articles

  Ngày 28/2/2024, tại TP.HCM, Volvo Car Vietnam đã tổ chức Lễ công bố giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam 2024. Chương trình có sự tham gia của Quý đại lý, Quý khách hàng, các golfer yêu mến thương hiệu Volvo và các cơ quan báo đài, truyền thông.

  Với thông điệp “Recharge to shine” – nạp đầy năng lượng để chinh phục mọi thách thức, Volvo Car Vietnam tổ chức giải đấu với mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Volvo Golf Championship Vietnam 2024 sẽ diễn ra ở 2 địa điểm: sân golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 29/3/2024 và sân golf Đồng Mô (Hà Nội) vào ngày 12/4/2024 với sự tham dự của gần 600 golfer là các doanh nhân, khách hàng của Volvo cùng những người yêu thích bộ môn golf.
  Volvo Golf Championship Vietnam 2024 là giải đấu được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho trong hệ thống các giải đấu golf có chất lượng chuyên môn cao tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các golfer giao lưu, kết nối và thăng hoa với những cú đánh đỉnh cao, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp để nạp đầy năng lượng cho cả thể chất lẫn tinh thần.

  Volvo Golf Championship Vietnam 2024 miền Nam sẽ diễn ra ở sân golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 29/3/2024.

  Đặc biệt hơn, đây còn là cuộc đua đưa các golfer xuất sắc nhất đến với giải đấu tại các nước Bắc Âu xinh đẹp. Dựa trên kết quả thi đấu tại mỗi sân, BTC sẽ chọn ra 14 golfer xuất sắc nhất bao gồm: 02 giải Best Gross, 06 golfer Best Net khách hàng Volvo các bảng và 06 golfer Best Net Bảng A, B, C sẽ nhận được 1 chuyến du đấu đến đất nước Bắc Âu nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo đến kinh ngạc; kết hợp là khám phá thành phố Gothenburg – quê hương của thương hiệu Volvo. Golfer sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành của Volvo và tại sao Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung.
  Volvo là một trong số ít những thương hiệu xe hơi sở hữu hệ thống giải Golf uy tín trên quy mô toàn cầu. Volvo Car Việt Nam tổ chức Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2024 với mong muốn xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để các khách hàng gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê thể thao cũng như tiếp nối mục tiêu ươm mầm và tạo điều kiện cho các golfer tài năng đi thi đấu tại môi trường quốc tế.

  Tổng trị giá giải thưởng HIO lên đến 19 tỷ đồng

  Volvo Golf Championship Vietnam 2024 là giải đấu gậy dựa trên 18 lỗ dành cho các golfers có handicap chính thức được chia thành 3 bảng đấu tại mỗi sân với cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn:

  Sân Golf Long ThànhSân Golf Đồng Mô
  – Giải Best Gross dành cho các khách hàng của Volvo Car Vietnam.– Giải Best Gross dành cho các khách hàng của Volvo Car Vietnam.
  – Giải Best Net dành cho khách hàng Volvo Car Vietnam tại các Bảng A, B, C.– Giải Best Net dành cho khách hàng Volvo Car Vietnam tại các Bảng A, B, C.
  – Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C.– Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C.
  – 6 giải thưởng kỹ thuật: 4 Nearest to the Pin & 2 Longest to Drive.– 6 giải thưởng kỹ thuật: 4 Nearest to the Pin & 2 Longest to Drive.
  – Giải HIO tại hố 08 sân Hồ & hố 08 sân Đồi, mỗi giải 1 xe Volvo S90 LWB trị giá 2.320.000.000 đồng. – Giải HIO tại hố 16 sân Hồ & hố 12 sân Đồi, mỗi giải 1 xe Volvo XC60 Ultimate trị giá 2.320.000.000 đồng.– Giải HIO tại hố 06 sân King & hố 08 sân Lake, mỗi giải 1 xe Volvo S90 LWB trị giá 2.320.000.000 đồng. – Giải HIO tại hố 14 sân King & hố 14 sân Lake, mỗi giải 1 xe Volvo XC60 Ultimate trị giá 2.320.000.000 đồng.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest