More

  Nguyễn Đặng Minh vô địch Chặng 2 VGA Junior Tour

  Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, các VĐV đã cố gắng hoàn thành phần thi của mình và về đích một cách tốt nhất. Sau 02 ngày tranh tài căng thẳng, những nhà vô địch của các bảng tại Chặng 2 VGA Junior Tour – Giải Vô địch Gôn Trẻ TP. Hồ Chí Minh Mở rộng lần thứ VI chính thức lộ diện.

  Tại bảng U18 Nam, Nguyễn Đặng Minh khởi động vòng chung kết không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, “anh cả” của bảng U18 nhanh chóng lấy lại phong độ khi ghi tới 4 birdie, mang về -2 điểm trong ngày thi đấu cuối cùng. Với kết quả tổng +3 điểm sau 03 vòng đấu, Nguyễn Đặng Minh trở thành nhà vô địch bảng U18 Nam và cũng là nhà Vô địch của giải đấu. Bám sát Đặng Minh là Nguyễn Đức Sơn và Đoàn Uy khi đã có lúc hai tay golf này vượt lên “tranh giành” vị trí đầu bảng. Đoàn Uy mở màn vòng 3 với 2 bogey ngay tại hố 1 và 2 nhưng gỡ lại với 2 birdie ở 2 hố tiếp theo cùng 2 birdie nữa tại hố 11 và 15. Với màn trình diễn “nhỉnh hơn” so với ngày thi đấu trước, Đoàn Uy đạt vị trí thứ 2 toàn bảng. Nguyễn Đức Sơn đầu vòng 3 đã ghi ngay 1 birdie tại hố 3, tuy nhiên việc mắc tới 5 bogey và chỉ giành được 1 birdie sau đó đã làm VĐV 16 tuổi dừng chân ở vị trí thứ 3. Khá tiếc nuối khi Đức Sơn không thể duy trì lợi thế và một lần nữa lỡ hẹn với bảng xếp hạng WAGR khi để Đặng Minh lội ngược dòng.

  Tại bảng bảng U18 Nữ, Lê Nguyễn Minh Anh (Anna Lê) bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng với 1 bogey ngay ở hố xuất phát và tiếp tục mắc 2 bogey ở 2 hố tiếp theo. Tổng điểm sau 3 vòng là +25 gậy, Anna Lê vẫn giữ được ngôi vị quán quân của mình từ VGA Junior Tour 1st Leg – Trang An Golf & Resort, đứng đầu toàn bảng. Về nhì là Nguyễn Viết Gia Hân với +26 gậy sau 3 vòng đấu. Gia Hân trước giải đấu đã đăng ký đánh vượt bảng lên U18 Nữ để đánh 3 vòng và thành tích về nhì là rất đáng khen ngợi, ở chặng 1 Gia Hân là người vô địch bảng U12 Nữ.

  Bảng Nam U15 ghi nhận điểm +1 đến từ VĐV Nguyễn Tuấn Anh trong ngày thi đấu cuối cùng. Golfer 14 tuổi giành được 2 birdie tại 2 hố 4 và 7, mắc 1 bogey tại hố 5. Với thành tích +6 gậy sau 3 vòng đấu, vị trí quán quân bảng U15 Nam là kết quả cho nỗ lực của Nguyễn Tuấn Anh.

  Trong khi đó tại bảng U12, 02 quán quân bảng Nam và Nữ lần lượt gọi tên Nguyễn Bảo Phát với điểm (+5)  và Ha Na Vương cùng điểm  (+27). Bảo Phát tiếp tục bảo vệ vị trí vô địch bảng đã đạt được từ chặng 1 ở Tràng An trong khi ở lần đầu tham dự, Ha Na Vương đã ghi dấu ấn với chiến thắng ở bảng U12 Nữ.

  Tại bảng U9, đáng chú ý là Lê Nhật Bình khởi đầu vòng 1 với lợi thế -1 gậy và liên tục duy trì vị trí dẫn đầu dù chịu sự bám đuổi sát sao của Phạm Gia Bình. Chung cuộc, kết thúc giải đấu chặng 2 lần này, Nhật Bình  tiếp tục xếp vị trí nhất bảng với điểm (+6) và Phạm Gia Bình một lần nữa về Á quân cùng điểm (+11).

  Hành trình của Chặng 2 VGA Junior Tour – Giải Vô địch Gôn Trẻ TP. Hồ Chí Minh Mở rộng lần thứ VI đã khép lại cùng những chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị quán quân. Giải đấu không chỉ là sân chơi nơi các VĐV tranh tài và tận hưởng niềm vui mà còn là bước đệm thúc đẩy thế hệ VĐV trẻ ngày càng cố gắng hơn nữa để hiện thực hóa mục tiêu của mình với bộ môn golf. Hẹn gặp lại các VĐV tại chặng 3 của hệ thống giải VGA Junior Tour vào cuối tháng 6 này tại Miền Trung.

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...