More

  Các nhà tài trợ của Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 

  More articles

  Sáng ngày 17/10/2023, tại Sân Vinpearl Golf Hải Phòng đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng tài trợ Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 do Hội Golf Hải Phòng – Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng cùng phối hợp tổ chức, Golf Pro là đơn vị thực hiện và được sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA).

  Tại buổi lễ, Ông Phạm Tùng Dương – Phó chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Hội Golf Hải Phòng đại diện Ban Tổ Chức giải lần lượt ký kết tài trợ với các đơn vị: Ping Golf Việt Nam & Lecoq Sportif (Nhà tài trợ vàng cung cấp toàn bộ hệ thống giải thưởng cho giải đấu), Sân Vinpearl Golf Hải Phòng và Khách sạn Sheraton Hải Phòng (Nhà tài trợ Vàng), cùng đối tác tổ chức Golf Pro.

  Hội Golf Hải Phòng đã đạt được thỏa thuận tài trợ từ Vinpearl Golf Hải Phòng phối hợp cùng khách sạn Sheraton đưa ra gói comboo đặc biệt ưu đãi chỉ với 7.000.000 VND/golfer sẽ bao gồm: 2 đêm tại khách sạn 5* Sheraton Hải Phòng và 3 vòng golf tại Sân Vinpearl golf Hải Phòng. Tương đương, mỗi thành viên chỉ cần 7.000.000VND đã bao gồm hết chi phí ăn, ở và chơi golf 3 ngày 2 đêm với 2 Gala Tiệc chào mừng (09/11) và Tiệc trao giải (11/11) cùng 2 bữa ăn trưa (ngày 10 & 11/11).

  Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 sẽ diễnra từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 11 năm 2023 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Đây sẽ trở thành sự kiện đáng mong đợi nhất dành cho các golfer đến từ các tỉnh thành miền Bắc. Đồng thời cũng là cơ hội để các golfer có thể giao lưu thể thao, nâng cao trình độ thi đấu để sẵn sàng cho những giải đấu lớn chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

  Sự kiện quy tụ hơn 300 golfer đến từ các tỉnh thành miền Bắc bao gồm các Hội golf: Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La. Sự kiện dành cho các golfer không chuyên thi đấu ở hạng mục Nam với các bảng A có HDC Index 0.0 – 7.9; bảng B (8.0 – 14.0); bảng C (14.1-20.0) và hạng mục Nữ với các bảng A có HDC Index 0.0 – 11.9; bảng B (12.0 – 20.0).

  Giải golf được tổ chức theo thể thức thi đấu đối kháng đồng đội Fourball và Single Match, mỗi đội có tối đa 12 vận động viên chính thức và 3 dự bị dành cho đội Nam. Trong khi đó đội Nữ có 4 vận động chính thức và 2 dự bị. Thông qua sự kiện này sẽ chọn lựa ra 4 Hội Golf Nam và 2 Hội Golf Nữ có thành tích xuất sắc nhất để tham dự giải “Vô địch các Hội Golf toàn Quốc 2024” do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức.

  Trong 2 ngày tranh tài sắp tới, cuộc so tài quyết liệt của hơn 300 golfer đến từ các tỉnh thành miền Bắc sẽ cùng hội tụ trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến những cú swing golf nảy lửa giữa các đội qua các kênh livestream Youtube, Facebook,….

  Thông qua sự kiện này Hội Golf Hải Phòng hy vọng sẽ giới thiệu được những nét đặc trưng, văn hóa và ẩm thực, tiềm năng du lịch và các ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng cho người con Thành phố Cảng đến với cộng đồng golf nói chung và toàn xã hội. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất thông qua sự kiện này và xây dựng hình ảnh người con đất Cảng tươi đẹp trước bạn bè trong nước và quốc tế.

  Mọi chi tiết liên hệ về giải đấu:
  HỘI GOLF HẢI PHÒNG  – Ms. Trà Mi (0793 244 698)
  CÔNG TY GOLF PRO – Ms. Quế Anh (0938 170 996)

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest