More

  CLB Bất Động Sản TP.HCM tổ chức Đại hội Đại biểu lần II

  Đại hội Đại biểu Lần thứ II Nhiệm kỳ 2023 – 2027 được Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC), Ban Chấp hành HREC nhiệm kỳ II xác định trong bối cảnh tình hình kinh tế cả nước nói chung, TP.HCM nói riêng đang trên đà phát triển trở lại, mở ra nhiều cơ hội mới để các doanh nghiệp, doanh nhân hành động một cách vững vàng hơn, tự tin hơn trong giai đoạn mới 2023 – 2027.

  Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM
   phát biểu khai mạc Đại hội Đại biểu HREC nhiệm kỳ 2023-2027

  Mục tiêu chung của nhiệm kỳ mới

  HREC đề ra mục tiêu chung của nhiệm kỳ là đổi mới mạnh mẽ, đoàn kết chặt chẽ, hợp tác toàn diện xây dựng, kết nối mối quan hệ giữa HREC và UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, Ủy Ban MTTQVN TP.HCM, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố, thành viên vững mạnh, thực hiện tốt vai trò đầu mối làm cầu nối giữa các doanh nhân với chính quyền; thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện, đề xuất, hiến kế với lãnh đạo Thành phố, Trung ương xem xét điều chỉnh chính sách kịp thời nhằm thúc đẩy cải cách thể chế kinh tế, cải cách hành chính tạo hành lang pháp lý thông thoáng an toàn cho doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động; bảo vệ quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp; vì lợi ích của quốc gia nói chung, lợi ích của TP.HCM nói riêng; giữ gìn uy tín đối với quốc tế và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, góp phần chăm lo công tác cộng đồng.

  Lễ ra mắt Ban chấp hành HREC Lần thứ II Nhiệm kỳ 2023-2027.

  Tại đại hội, Ban thường trực HREC nhiệm kỳ 2023- 2027 cũng ra mắt gồm Chủ tịch Nguyễn Quốc Bảo và 04 phó chủ tịch, gồm các ông: Phạm Thanh Hưng, Nguyễn Hùng Cường, Trần Văn Mười, Phan Quang. Đồng thời, đại hội cũng thông qua 33 ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

  Cám ơn sự tín nhiệm của đại hội và phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Quốc Bảo cam kết: “Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực đoàn kết và gắn bó, luôn sâu sát với các doanh nhân để có thể cùng kết nối và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu chương trình mà đại hội đã đề ra. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới, tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực tiếp tục đón nhận sự quan tâm chỉ đạo lãnh đạo sâu sát của lãnh đạo Thành ủy TP.HCM, UBND TP.HCM, Ủy Ban MTTQVN TP.HCM, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM, sự hợp tác của các doanh nhân, các doanh nghiệp Hội viên, gắn kết và hợp tác với các lãnh đạo các tỉnh thành trên khắp cả nước. Sự đồng hành của doanh nhân, doanh nghiệp sẽ giúp chúng tôi hoàn thành được kỳ vọng của đại hội”.

  Doanh nghiệp quyết định chất lượng, tốc độ phát triển

  Tại đại hội, ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Doanh nhân, Doanh nghiệp và hộ kinh doanh là lực lượng quan trọng đông đảo quyết định chất lượng, tốc độ phát triển của thành phố. Không chỉ đóng góp kinh tế, tài chính, tạo công ăn việc làm, doanh thu đóng góp ngân sách mà doanh nhân, doanh nghiệp thành phố còn đóng góp, hiến kế cho định hướng phát triển, cho chính sách của thành phố. Cũng từ sự chuyển động mạnh mẽ của doanh nhân, doanh nghiệp khu vực tư nhân đã tạo áp lực cho khu vực công đổi mới và phát triển đi theo.

  Ông Nguyễn Ngọc Hòa ghi nhận sự đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp cho sự phát triển của thành phố

  Đồng thời, ông Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN TP.HCM chính thức ra quyết định số 1096/QĐ-MTTQ về việc tặng Bằng khen cho Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

  Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN TP.HCM trao tặng bằng khen cho Tập thể Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC)

  Bên cạnh đó Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh cũng ra quyết định số 305/QĐ-HHDN về việc trao tặng Bằng khen cho Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2023, tích cực góp phần vào phong trào thi đua của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố.

  Ông Nguyễn Ngọc Hòa Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 22 cá nhân, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC)

  Thực hiện vai trò đại diện Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh trong mối quan hệ với chính quyền Thành phố:

  1. Câu lạc bộ từng bước đổi mới phương thức hoạt động và phát triển hội viên, đặc biệt tập hợp được các tập đoàn, tổng công ty lớn làm nòng cốt, ủng hộ cho các chương trình, sự kiện từ vật chất đến thời gian và ý tưởng. Từ 81 Hội viên đến nay đã quy tụ được hơn 250 Hội viên.
  2. Hình thành quan hệ đồng hành với chính quyền, tương tác với các cơ quan chức năng, liên kết chặt chẽ trong hệ thống các tổ chức thành viên, phối hợp tốt các tổ chức, đối tác trong và ngoài nước, thực hiện thành công các sự kiện xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm, caravan… Nổi bật là chương trình có tầm vóc quốc tế trong các năm 2018, 2019 và 2022.
  3.  Tổ chức các chương trình giúp đỡ, hỗ trợ các địa phương nâng cao đời sống, chăm sóc trẻ em, tặng quà cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Kế hoạch năm 2022, Chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam đồng hành cùng Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM và Quý Nhà hảo tâm tài trợ, đã và đang thực hiện vào cuối năm 2022 và hoàn thành vào năm 2023. Để đóng góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM đã và đang xây dựng hơn 70 cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của Câu lạc bộ nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu. Tổng số tiền thực hiện chương trình dự kiến khoảng 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng).

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...