More

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam vô địch “Giải golf giao hữu đối kháng đồng đội”

  More articles

  Ngày 30/11/2023 vừa qua, Hội Gôn TP.HCM phối hợp với Sân Golf Tân Sơn Nhất đã tổ chức thử nghiệm thành công “Giải golf giao hữu đối kháng đồng đội”. Tham dự giải lần đầu tiên này có CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam, CLB Golf Họ Lê, CLB Golf SG81 và CLB Golf Quảng Nam Phía Nam. “Giải golf giao hữu đối kháng đồng đội” cũng đánh dấu bước ngoặt cho việc tạo sân chơi định kỳ theo thể thức đối kháng đồng đội trong thời gian tới.

  Giải diễn ra với 3 nội dung Fourball, Foursome và Single Match. Mỗi đội có 12 vận động viên bao gồm 8 tuyển thủ chính thức và 4 dự bị. Các đội thi đấu theo thể thức đấu đối kháng: 9 hố Four ball, 9 hố Four some, 9 hố Single Match. Mỗi đội tham dự thi đấu 16 trận đấu bao gồm 4 trận Four Ball, 4 trận Four Some và 8 trận Single Match. Với mỗi trận thắng của 9 hố được tính 1 điểm, hòa 0,5 điểm và thua 0 có điểm.

  Sau hơn 9 giờ thi đấu liên tục qua 27 hố gôn với 3 nội dung đầy căng thẳng và rất nhiều khung bậc cảm xúc, CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đã xuất sắc giành chức Vô địch với 9.5 điểm. Xếp vị trí thứ 2 thuộc CLB Golf Họ Lê với 8 điểm.

  Tại buổi tiệc trao giải, đại diện các câu lạc bộ đã có những chia sẻ và góp ý về công tác tổ chức nhằm giúp Ban Tổ chức có cái nhìn tổng quát về thể thức, áp dụng luật và cách thức tổ chức tốt hơn cho những lần tổ chức tiếp theo. Cũng thông qua giải đấu thử nghiệm lần này, Hội Gôn TP.HCM và các câu lạc bộ đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, thống nhất cùng nhau tổ chức sân chơi bổ ích cho gôn đồng đội trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển của phong trào gôn khu vực phía Nam nói riêng, cả nước nói chung.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest