Cú Hole in one gần 11 tỷ đồng tại giải NovaWorld Friendship 2021 Tournament

0
32

Trong ngày thi đấu đầu tiên của NovaWorld Friendship 2021 (17/4), giải đấu đã may mắn tìm ra chủ nhân đầu tiên của cú hole in one “trứ danh”. Đó là cú đánh của golfer Nguyễn Hữu Thành tại vị trí hố số 11 – par 3, dài 185 yard. Phần thưởng cho anh là một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng.

Hố 11 là hố có green được đánh giá là đẹp nhất sân golf PGA Ocean – sân Golf PGA tại Dự án NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) vừa được khai trương cùng ngày, bởi nó nằm thoáng đãng trên mép ghềnh của đụn cát cao với tầm nhìn xuống toàn cảnh biển Phan Thiết trong xanh tuyệt đẹp.

Đại diện Ban lãnh đạo Novaland trao giải hole in one đầu tiên của giải đấu NovaWorld Friendship 2021

 Trong ngày thi đấu, hố 11 thiết lập đặc biệt khó khi vị trí cờ được đặt phía bên phải trên phần mô phía trước của green, gió hơi ngược và cắt ngang hướng tấn công cờ từ trái sang phải. Chính vì vậy, golfer Nguyễn Hữu Thành đã có cú đánh xuất thần vượt qua loạt thử thách như thế thật sự là một kỳ tích. 
Càng đặc biệt và ý nghĩa hơn khi đây là cú hole in one đầu tiên tại sân Golf PGA Ocean – một tiện ích quan trọng tại Dự án NovaWorld Phan Thiet của Tập đoàn Novaland. Đây cũng là cụm sân golf đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA – Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.
Golfer Nguyễn Hữu Thành chia sẻ đã đi cùng Novaland từ những ngày đầu với Dự án Sunrise City. “nhận giải thưởng ngày hôm nay tôi rất hạnh phúc, gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Novaland trong thời gian tới”, anh Thành hào hứng.


 Golfer Nguyễn Hữu Thành đã có cú đánh xuất thần vượt qua loạt thử thách tại hố 11 để ghi cú hole in one đầu tiên của giải

Tương xứng với “khoảnh khắc xuất thần” hole in one, golfer may mắn nhất đã nhận được phần thưởng đẳng cấp là một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng – sản phẩm BĐS đẳng cấp với số lượng giới hạn nằm giữa lòng cụm sân golf PGA 36 hố do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, bất động sản trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài. Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ cũng cho biết các sân golf đã tăng giá trị của các BĐS gần đó lên đến 20%.

Nhận giải thưởng ngày hôm nay tôi rất hạnh phúc, gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Novaland trong thời gian tới”, anh Thành hào hứng.


Sân PGA độc quyền tại NovaWorld Phan Thiet
NovaWorld Friendship 2021 thu hút hơn 100 golfer đăng ký thi đấu trong hai ngày 17 -18/04. Theo thong tin từ Ban tổ chức, hoạt động thi đấu này dự kiến sẽ được tổ chức thường niên tại NovaWorld Phan Thiet.

 Hole-in-one: cú đánh kỳ diệu trong thể thao
Việc ghi điểm hole-in-one (đánh một gậy vào lỗ) rất hiếm hoi, và nó được xem là cú ghi điểm kỳ diệu nhất trong thể thao. Bởi ghi được hole-in-one đòi hỏi golfer phải có kỹ thuật chuẩn xác và rất nhiều may mắn. Theo thống kê, một tay golf chuyên nghiệp 3.000 lần vung gậy mới có 1 lần ghi điểm hole-in-one, và 5.000/1 với người chơi nghiệp dư có handicap thấp và 12.500/1 với người chơi có handicap trung bình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here