More

  Đội Việt Nam tạm dẫn trước ở ngày mở màn giải United Cup Vietnam 2024

  More articles

  Ngày 12/01/2024 giải United Cup Vietnam 2024 chính thức diễn ra tại sân golf NovaWolrd Phan Thiet, Bình Thuận. Ngày thi đấu đầu tiên theo thể thức Foursomes.
  Hai đội tuyển đã đưa ra những cặp đấu mạnh nhất của mình cho trận mở màn United Cup Vietnam 2024. Kết quả đội tuyển Team Vietnam United tạm thời đang dẫn trước Team VGA Of America với tỉ số là 7,5 điểm – 4,5 điểm. Hôm nay, hai đội tiếp tục thi đấu ở nội dung Fourball.
  United Cup Vietnam 2024 là sự kiện do công ty Cổ Phần Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) phối hợp cùng CLB Single Handicap Miền Nam (The Club) và Hiệp Hội Golfer Việt Kiều tại Mỹ (VGA Of America) phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam (VTGA). Mỗi đội gồm 30 thành viên ưu tú nhất, thi đấu trong vòng 3 ngày theo thể thức Foursomes, Fourball và Match Play.

  Team Vietnam United

  Với nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, các thành viên của hai đội tuyển Team VGA Of America và Team Vietnam United đều là những golfer nghiệp dư tinh tú nhất, trình độ kỹ thuật cũng như tâm lý thi đấu, kinh nghiệm tập luyện và công tác chuẩn bị được tích luỹ qua các buổi “outing”.

  Team VGA Of America

  Đây cũng là sự kiện được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng golfer nghiệp dự toàn quốc cũng như kiều bào từ khắp các quốc gia, sự kiện sẽ thúc đẩy du lịch golf Việt Nam và cơ hội đầu tư giữa doanh nhân hai nước thông qua sự kiện này. Bình Thuận với lợi thế có đường cao tốc kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, với tiềm năng du lịch biển rất lớn để thúc đẩy mạnh hơn nữa về phát triển du lịch golf tại Bình Thuận trong tương lai.
  Sự kiện này được truyền hình trực tiếp thông qua kênh truyền hình golf và livestream cho những người yêu golf toàn quốc và các golfer Việt Nam ở nước ngoài sẽ tiện theo dõi trong suối 4 ngày diễn ra giải, đặc biệt là buổi tiệc chào mừng đoàn với gần 200 thành viên tham dự đã được tổ chức tại khách sạn Movenpick Phan Thiết, Bình Thuận.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest