More

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  More articles

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024. Chương trình có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Hội, các CLB golf dòng họ phía nam, các đơn vị tài trợ và các cơ quan báo đài.

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 chính thức khởi tranh vào ngày 03 và 04 tháng 07


  Theo kế hoạch, Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 chính thức khởi tranh vào ngày 03 và 04 tháng 07 năm 2024 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham dự gần 280 golfer. Sự kiện do công ty Golf Pro và Sân golf Tân Sơn Nhất phối hợp tổ chức.
  Đây là lần thứ hai, Giải Vô Địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam diễn ra sau thành công của giải năm 2022 cũng được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và những màn tranh tài mãn nhãn đến những người đam mê bộ môn golf. CLB họ Nguyễn phía Nam hiện là đương kim vô địch của giải.

  CLB họ Nguyễn phía Nam đã giành ngôi vô địch của Giải năm 2022

  Dự kiến, Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 sẽ có sự tham gia của các CLB golf thuộc các dòng họ phía Nam tại Việt Nam bao gồm: CLB golf họ Nguyễn phía Nam, CLB golf họ Lê, CLB golf họ Trần Việt Nam, CLB golf họ Hồ, CLB golf họ Trương, CLB golf họ Vũ-Võ, CLB golf họ Dương, CLB golf họ Phan, CLB golf họ Phạm phía Nam, CLB golf họ Hà Việt Nam, CLB golf họ Đào Gia, CLB golf họ Đinh, CLB golf họ Đặng Việt Nam, CLB golf họ Cao, CLB golf họ Trịnh, CLB golf họ Đoàn, CLB golf  họ Bùi, CLB golf họ Huỳnh – Hoàng phía Nam, CLB golf họ Tạ Việt Nam, CLB golf họ Ngô.

  Đại diện Lãnh đạo Hội, các CLB golf dòng họ phía nam tham dự buổi Lễ công bố Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024

  Tham dự giải đấu, mỗi CLB bao gồm 20 thành viên, trong đó có 16 thành viên chính thức và 4 dự bị thi đấu theo thể thức Fourball và Single Match.
  Giải Vô địch Golf Các CLB Dòng Họ phía Nam 2024 là một ngày hội gắn kết, tri ân nguồn cội và là dịp để các thành viên dòng họ cùng nhau ôn lại truyền thống, vun đắp tình cảm gắn bó và hướng đến tương lai chung. Đây là cơ hội tuyệt vời để thế hệ trẻ của các dòng họ được truyền cảm hứng, rèn luyện tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau xây dựng cộng đồng golf dòng họ ngày càng vững mạnh.

  Bên cạnh ý nghĩa đó, Giải Vô địch Golf Các CLB Dòng Họ Phía Nam 2024 còn là sự kiện tranh tài hấp dẫn, có chất lượng cao về công tác tổ chức, thể thức thi đấu và nâng cao tinh thần phát triển của các golfer. Sự kiện sẽ là ngày hội cho các dòng Họ nhưng cũng sẽ là giải đấu nêu cao tinh thần thi đấu đẹp, hết mình và tìm ra nhiều cá nhân đội tuyển xuất sắc.

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu tranh tài đầy kịch tính giữa các đội. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến những màn thi đấu đối kháng nảy lửa trên Sân golf Tân Sơn Nhất qua kênh truyền thông livestream Facebook, youtube,…

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest