Golfer Nguyễn Quang Trí giành cúp vô địch giải FLC Faros Golf Tournament 2021

0
34

FLC Faros Golf Tournament chính thức khép lại vào tối ngày 12/12 sau 4 ngày thi đấu sôi nổi.  Vượt qua hơn 1000 đối thủ, golfer Nguyễn Quang Trí đã chinh phục danh hiệu nhà vô địch (Best Gross) của giải đấu.


Golfer Nguyễn Quang Trí lên ngôi vô địch giải FLC Faros Golf Tournament 2021

Với phong độ ổn định cùng tinh thần thoải mái, golfer trẻ Nguyễn Quang Trí đã tự tin vượt qua các đối thủ nặng ký khác là Đỗ Anh Đức (74 gậy) và Nguyễn Đặng Minh (74 gậy) để giữ vững ngôi vị Best Gross với 73 gậy.

Bảng điểm của Quang Trí tại FLC Faros Golf Tournament 2021

Trở thành nhà vô địch, golfer Nguyễn Quang Trí nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ FLC Biscom, FLC Yacht Club và thương hiệu Ngô Minh Tailor.

Nguyễn Quang Trí là gương mặt quen thuộc tại các giải đấu phong trào. Cùng với người em trai Nguyễn Đặng Minh, bộ đôi golfer thuộc đội tuyển trẻ Hà Nội này còn từng nhiều lần góp mặt tại sân chơi chuyên nghiệp

Với những thành tích ấn tượng ở độ tuổi 17, Nguyễn Quang Trí được coi nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội. Việc liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu lớn, Quang Trí được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai.

Golfer trẻ được đánh giá cao trong cộng đồng golfer Việt

Giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021 được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros – doanh nghiệp xây dựng loạt dự án Bất động sản lớn của Tập đoàn FLC và công ty FLC Biscom. Diễn ra từ ngày 09 – 12/12/2021 tại FLC Golf Links Sam Son, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với hơn 1000 golfers tham dự khi ghi nhận 1 Eagle, 20 giải kỹ thuật và các giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng đấu. Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Thành công của giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021 cũng là lời cam kết cho nỗ lực của FLC Faros nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành golf nói chung và du lịch golf Việt Nam nói riêng – một chiến lược mà Tập đoàn FLC cũng như tất cả các đơn vị trong hệ sinh thái FLC đã theo đuổi trong nhiều năm nay, thông qua những hoạt động đa dạng như đầu tư phát triển hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế cũng như tài trợ các giải golf quy mô, uy tín…


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here