More

  Golfer nhận giải HIO ngày đầu năm mới tại DRAGON 76 CHAMPIONSHIP

  Golfer Nguyễn Hồng Chính đã may mắn giành giải Hole In One có tổng trị giá 518 triệu đồng trong ngày đầu năm mới 2022, tại giải golf DRAGON 76 CHAMPIONSHIP.

  More articles

  Giải DRAGON 76 CHAMPIONSHIP diễn ra tại sân golf KN Cam Ranh vào đúng ngày đầu năm mới 2022. Giải đấu do CLB Golf G76 Miền Nam và CLB Golf R76 Miền Bắc đồng tổ chức diễn ra trong 2 ngày với hai thể thực 8 trận Fourball và  12 trận Single Match.
  Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức với gần 100 thành viên là golfer tuổi Rồng toàn quốc tham gia cùng hơn 100 thành viên là người thân của họ và khách mời cùng đến Nha Trang (Khánh Hòa) để tham dự sự kiện với chủ đề “Song Long Hội Tụ”.

  Các Golfer tham dự sự kiện với chủ đề “Song Long Hội Tụ”

  Trong khuôn khổ giải đấu này, giải thưởng Hole In One (HIO) gồm có 2 xe hơi và tiền mặt được treo thưởng ở các hố khác nhau. Trong ngày đầu diễn ra giải (ngày 1/1/2022), golfer Nguyễn Hồng Chính, thành viên đội tuyển G76 Miền Nam, đã may mắn giành giải HIO tại hố số 4, với khoảng cách 167 yard. Phần thưởng dành cho golfer Nguyễn Hồng Chính là một chai rượu Johnnie Walker Master’s Ruby Reserve 40 Y.O, trị giá 518 triệu đồng. Chai rượu đặc biệt này được xem như Huyền thoại đằng sau kiệt tác 40 năm được đóng chai với số lượng giới hạn, chỉ 398 chai trên toàn thế giới. Johnnie Walker Master’s Ruby Reserve 40 Y.O là phiên bản đánh dấu hành trình bốn thập kỷ bậc thầy phối trộn Jim Beveridge đồng hành cùng thương hiệu whisky danh tiếng. Chất vị Scotch whisky 40 năm tuổi là sự hòa quyện tinh tế của 8 dòng whisky quý hiếm do chính Jim Beveridge chọn lựa từ hơn 10 triệu thùng ủ, bao gồm cả những chất vị đến từ các nhà chưng cất huyền thoại Pittyvaich, Port Ellen, Cambus và Carsebridge.

  Golfer Nguyễn Hồng Chính ghi HIO lại hố số 4 của sân KN Cam Ranh

  Trở lại diễn biến giải, sau 2 ngày thi đấu, danh hiệu Vô địch điểm cá nhân (Best Gross) thuộc về golfer Lê Đức Kỳ của đội tuyển R76 Miền Bắc với thành tích 78 gậy. Giải thương danh giá nhất cho hạng mục đồng đội đã thuộc về tập thể đội tuyển G76 Miền Nam với số điểm 12,5 điểm trên tổng số 20 điểm toàn giải.

  Sau 2 ngày tranh tài, Lê Đức Kỳ đoạt danh hiệu Best Gross. Giải Vô địch G76 Miền Nam

  Được biết, sự kiện này được phối hợp tổ chức thực hiện bởi Công ty Golf Pro và Smile Golf Nha Trang. Ngoài thi đấu golf, các thành viên còn tham dự các hoạt động bên lề của giải như một sự kiện chào mừng năm mới 2022.

  Previous article
  Next article

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest