More

  Hai VĐV Việt Nam lọt vào vòng chung kết giải Lexus Challenge 2024

  More articles

  Ngày thi đấu thứ hai của Lexus Challenge 2024 đã diễn ra trên sân The Bluffs Grand Ho Tram sáng nay. Theo điều lệ giải đấu, Vòng 3 Lexus Challenge sẽ chỉ có 50 VĐV và đồng hạng vượt qua nhát cắt tiếp tục có cơ hội “chuyển mình bứt phá” và chinh phục những thách thức. Nguyễn Anh Minh và Trương Chí Quân là 02 VĐV Việt Nam duy nhất bước vào vòng sau. Vị trí đầu bảng hiện tại thuộc về 02 tay gôn người Thái Lan là Itthipat Buranatanyarat (ảnh trên) và Sangchai Kaewcharoen.

  Sau ngày thi đấu thứ hai (14/03), Lexus Challenge 2024 đã ghi nhận những màn so tài hấp dẫn và đầy kịch tính trên sân The Bluffs Grand Ho Tram. Theo điều lệ giải đấu, sau khi kết thúc Vòng 2 sẽ chỉ có 50 VĐV và đồng hạng đạt điểm số tốt nhất bước tiếp vào Vòng Chung kết. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Anh Minh và Trương Chí Quân đã “chuyển mình bứt phá” và vượt qua nhát cắt thành công.

  Nguyễn Anh Minh

  Nguyễn Anh Minh là VĐV nghiệp dư Việt Nam duy nhất qua cắt với tổng điểm sau 02 vòng là (+1). Bắt đầu từ hố 10 với điểm bogey ở hố 14, song, Nguyễn Anh Minh lại mang về 01 birdie tại hố 16. Tuy kết thúc nửa vòng đầu bằng 01 bogey ở hố 18, VĐV sinh năm 2007 bước sang 09 hố sau với thành tích bogey free cùng 03 birdie nữa. Kết thúc Vòng 2, tổng điểm của Nguyễn Anh Minh là (-2) và chia sẻ hạng 17 với Wen Chang-hsiang, Minhyeok Yang và Weerawish Narkprachar.

  Trương Chí Quân

  Trương Chí Quân là VĐV Việt Nam tiếp theo vượt qua nhát cắt cùng tổng điểm sau 02 vòng là (+5). Khởi động phần thi trong ngày hôm nay với 02 bogey ở hố 3 và hố 7, VĐV sinh năm 1998 gỡ lại điểm với 02 birdie tại hố 10 và hố 16. Khép lại Vòng 2, tổng điểm của Trương Chí Quân là (+3), đồng hạng với Kosuke Hamamoto, Sean Ramos, Huang Chi, Ayoub Lguirati và Jakkanat Inmee.

  Bên cạnh Nguyễn Anh Minh và Trương Chí Quân, VĐV thuộc VGA Tour tiếp tục tham gia vào Vòng Chung kết là Joel Troy (đồng hạng 45).

  Bảng xếp hạng đã có sự thay đổi đáng kể khi Itthipat Buranatanyarat vươn lên dẫn đầu và chia sẻ vị trí này cùng Sangchai Kaewcharoen với tổng điểm sau 02 vòng là (-4). Nếu vòng 1 Itthipat Buranatanyarat ghi được (-4) điểm thì ngày hôm nay tay gôn người Thái Lan chỉ đạt điểm Even Par. Xuất phát tại hố 10 với điểm bogey, song, Itthipat cân bằng lại phần thi của mình bằng 03 cú birdie. Bước sang 09 hố cuối, Itthipat mang về thêm 01 birdie tại hố 6 và mắc 03 bogey ở các hố 7, 8 và 9.

  Đồng hạng ba ở thời điểm hiện tại là Liu Enhua và Jakraphan Premsirigorn với tổng điểm 02 vòng là (-3). VĐV dẫn đầu bảng xếp hạng Vòng 1 – Runchanapong Youprayong đã có ngày thi đấu chưa tốt so với vòng trước khi tụt xuống vị trí đồng hạng 5 cùng tổng điểm sau 02 vòng là (+2). Chia sẻ vị trí thứ năm với Runchanapong Youprayong là Lion Park.

  Xếp nhóm thi đấu vòng 3

  Ngày mai (15/03) sẽ diễn ra Vòng Chung kết của giải đấu chuyên nghiệp Lexus Challenge 2024. Với sự quy tụ của đông đảo các tay gậy đến từ khu vực và 04 gương mặt thuộc VGA Tour, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho giới điệu mộ golf những màn so tài “chuyển mình bứt phá”. Chúc các VĐV thi đấu thật thành công để khép lại mùa giải Lexus Challenge 2024 trọn vẹn.

  Giải đấu được phát sóng trực tiếp từ vào các ngày 13-15/3/2024 trên:
  – Fanpage của VGA Tour và Hiệp hội Golf Việt Nam
  – Fanpage và Youtube của Golfnews.vn
  – Các kênh truyền hình, ứng dụng và nền tảng số ClipTV, THVLi, VTV Go, MyTV, Onlala và FPT Play.

  Nguồn: VGA/VG Corp/VG Events

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest