More

  Nguyễn Anh Minh vô địch giải Taiwan Amateur Golf Championship 2024

  More articles

  Hôm nay (12/4), vòng đấu cuối cùng của giải Taiwan Amateur Golf Championship 2024 đã diễn ra trên sân Kaohsiung Golf & Country Club, Đài Loan, Trung Quốc. Ngôi vô địch giải đã gọi tên Nguyễn Anh Minh với thành tích (-3), bỏ xa người về nhì là Cheng-Wei Hsieh với tổng điểm +2.

  Bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng, với khoảng cách 4 gậy, Anh Minh thi đấu an toàn và khá nhàn nhã. Trong 9 hố đầu tiền với hai điểm birdie, 2 điểm bogey, Anh Minh vững vàng ngôi đầu bảng với khoảng cách 5 gậy. Điểm số birdie hố 10 của Cheng-Wei Hsieh, rút ngắn khoảng cách 4 gậy tưởng chừng như sẽ có cuộc rượt đuổi của VĐV nước chủ nhà tuy nhiên cú chip in birdie ở hố 12 và cú gạt birdie hố 13, Nguyễn Anh Minh đã không cho các đối thủ còn lại có bất kì cơ hội nào nữa.Và 5 điểm Par cho 5 hố cuối. Anh Minh khép lại giải đấu cùng ngôi vô địch với tổng điểm (-3). Cheng-Wei Hsieh về Nhì với điểm (+2) và Randy về thứ 3 cùng điểm (+6).

  Chiến thắng tại Taiwan Amateur Golf Championship 2024 sẽ giúp Nguyễn Anh Minh nâng cao hơn vị trí của mình trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới.

  Ở bảng Nữ, Lê Chúc An từ hạng 23 đã vươn lên hạng T14. Cô khép lại hành trình tại giải đấu với tổng điểm (+22). Tại vòng chung kết, Lê Chúc Anh đánh 73 gậy. Yu Chun Chen giành chức vô địch bảng Nữ với thành tích tổng điểm (-3). Theo sau Yu Chun Chen là Shihyun Kim người Hàn Quốc, cùng điểm even par.

  Chiến thắng của Nguyễn Anh Minh tại giải Taiwan Amateur Golf Championship 2024 chính là niềm tự hào và sự động viên dành cho Ban huấn luyện, các thành viên ĐTQG, và cộng đồng người hâm mộ golf trên cả nước. Đây cũng là chiến thắng mang lại động lực rất lớn cho golfer sinh năm 2007 tiếp tục chinh phục những thành tích đáng tự hào trong các đấu trường tầm cỡ khác.

  Trân trọng cảm ơn các cổ động viên và cộng đồng đã luôn theo dõi và ủng hộ Đội tuyển Quốc Gia trong suốt thời gian vừa qua. Và xin hẹn gặp lại quý vị tại những giải đấu tiếp theo.

  Nguồn và ảnh: VGA

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest