More

  PGA Tour nhượng bộ

  Có vẻ như PGA Tour đang lùi bước so với lập trường trước đó của mình về giải Saudi International (thuộc hệ thống Asian Tour) khi cho phép các golfer thành viên của mình tham dự giải này.

  Must read

  PGA Tour đã thông báo rằng họ sẽ cho phép các golfer thuộc thành viên của PGA Tour thi đấu tại sự kiện gây tranh cãi này vào đầu tháng 2/2022, dù trước đó họ cho biết sẽ không được phép.

  Các golfer sẽ được phép sang Ả Rập Xê Út thi đấu với một số điều kiện nhất định. Theo đó, họ phải thi đấu tại AT&T Pebble Beach Pro-Am (sự kiện diễn ra cùng một ngày cuối tuần ở California, Mỹ) ít nhất một lần trong 5 năm qua và sẽ cam kết chơi lại ở đó 1 lần trong 2 năm tiếp theo. Nếu không chơi ở Pebble Beach trong 5 năm qua, các golfer phải cam kết tham dự ở đây 2 lần trong 3 năm tới.

  PGA Tour cho biết quyết định cho phép các golfer dự giải Saudi International là “chưa có tiền lệ”.

  Ít nhất 8 golfer PGA Tour đã nộp đơn xin phép để được thi đấu tại giải Saudi International diễn ra tại Royal Greens Golf & Country Club vào tháng 2 tới, bao gồm nhà đương kim vô địch của giải đồng thời là golfer hạng 3 thế giới, Dustin Johnson.

  Dustin Johnson – Đương kim vô địch của giải Saudi International

  Graeme McDowell, Abraham Ancer, Lee Westwood, Tommy Fleetwood, Henrik Stenson, Kevin Na và Jason Kokrak cũng xin tham dự giải này.

  Giải Saudi International bị chỉ trích rộng rãi trong một thời gian vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả về tình trạng vi phạm nhân quyền trong nước. Sự kiện này cũng đã bị loại khỏi DP World Tour, hệ thống giải European Tour trước đây. Saudi International có số tiền lên tới 5 triệu đô la và có một lịch sử về việc trả tiền cho người chơi để thi đấu và thậm chí thuê chuyên cơ cho họ. Trong quá khứ, Phil Mickelson, Bryson DeChambeau và Brooks Koepka được trả tiền để góp mặt tại giải này.

  Royal Greens Golf & Country Club

  - Advertisement -spot_img

  More articles

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest article