More

  Tiger Woods chuẩn bị trở lại chơi golf cùng con trai

  Đó là giải PNC Championship dành cho cha mẹ-con ở Orlando (Mỹ ) vào cuối tuần tới, ngày 17.12. 2021.


  Đây là giải golf đầu tiên kể từ sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng hồi tháng Hai, cựu golfer số 1 thế giới Tiger Woods tranh tài.

  Đây là một sự kiện mang tính vui vẻ với sự tham dự gồm 20 nhà cựu vô địch các giải Major bắt cặp với các thành viên gia đình. Woods sẽ chơi với con trai Charlie.

  Woods đã xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào tuần trước trước giải đấu Hero World Challenge do anh thành lập. Trong suốt cả tuần diễn ra giải này, Woods đã dành phần lớn thời gian trên sân tập. Trước ống kính của phóng viên, Woods thể hiện cú swing đủ mượt mà đủ để củng cố niềm tin rằng anh ấy vẫn có “cửa” ở Masters, dù giải này anh vẫn chưa cam kết tham gia.

  “Theo như chơi ở cấp độ Tour, tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Nhưng bây giờ, tôi sẽ chơi một vòng ở đây hoặc ở đâu đó thì có thể được”, Woods chia sẻ.

  Tiger Woods và con trai Charlie Woods tại giải PNC Championship ở sân Ritz-Carlton Golf Club hôm 20/12/2020 (Ảnh Getty Images)

  Tại giải đấu PNC Championship 2020, cặp cha-con Tiger Woods đã kết thúc với thành tích âm 20 gậy, xếp ở vị trí thứ bảy và kém đội dẫn đầu là Justin Thomas và cha của anh, 5 gậy. Giải đấu 36 lỗ này cho phép Woods sử dụng xe cart và hình thức đánh luân phiên sẽ tạo điều kiện cho Charlie xử lý một số cú đánh mà Woods có thể cảm thấy quá sức ở thời điểm mà cơ thể đang trong quá trình hồi phục.  spot_imgspot_img

  Related articles

  Comments

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Share article

  spot_img

  Latest articles

  Newsletter