More

  5 điều chỉ có tại học viện công nghệ cao Everygolf Studio

  More articles

  Điều gì tạo nên trải nghiệm khác biệt tại Everygolf Studio trong việc đào tao golf trên thị trường hiện nay?

  Phương pháp giảng dạy

  Lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng giảng dạy từ TPI (Titleist Performance Institute – Viện nghiên cứu hiệu suất do Titleist tài trợ). Đây là phương pháp dựa trên nghiên cứu chuyển động cơ sinh học về khả năng giữ thăng bằng và độ linh hoạt của cơ thể trong cú swing áp dụng cho mọi trình độ, lứa tuổi. Phương pháp này giúp HLV hiểu sâu hơn về thể trạng và thực trạng của học viên để có thể đưa ra giáo án phù hợp cho từng học viên, giúp việc học-chơi golf hiệu quả hơn.

  Đối với thiếu nhi nhập môn vào golf, Everygolf Studio sử dụng giáo trình USkids Golf của Mỹ bao gồm 10 cấp độ khác nhau. Phương pháp đào tạo khoa học và bài bản với kim chỉ nam là tạo hứng thú cho học viên nhí với việc áp dụng học thông qua các trò chơi. Các kiến thức về hành xử văn minh, luật và thiết bị chơi cũng sẽ được giới thiệu để tạo nền tảng cơ bản cho học viên nhí.

  Nơi tập trung hầu hết công nghệ huấn luyện golf hàng đầu thế giới về Việt Nam

  Everygolf Studio đưa các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay phục vụ giảng dạy và luyện tập golf, bao gồm: Trackman, GC Hawk, GC Quad, GC2, Hack Motion, Capto, Swing Catalyst… Đây là những thiết bị công nghệ được các golfer chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng nhằm mục đích cải thiện hiệu suất của cú đánh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Everygolf cũng sẽ không ngừng nâng cấp công nghệ để tăng trải nghiệm cho học viên và hỗ trợ những golfer có kỹ năng cao hoàn thiện kĩ thuật hiệu quả hơn.

  Các học viên mới tiếp cận vào golf sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cú swing một cách đầy đủ. Thông qua công nghệ, người học sẽ hiểu hơn về cú swing của bản thân và từ đó tự điều chỉnh cho mình khi cần.

  Đội ngũ huấn luyện viên đều có chứng chỉ đào tạo golf quốc tế

  Đội ngũ HLV của Everygolf được dẫn dắt bởi ông Phạm Minh Đức – HLV đạt chứng nhận PGA của Hiệp hội Golf nhà nghề Úc và hiện là HLV golf hàng đầu Việt Nam. Ngoài sự đào tạo của HLV Phạm Minh Đức, đội ngũ HLV của Everygolf Studio đều sở hữu các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như là một phần bắt buộc trước khi bước vào giảng dạy. Bao gồm các chứng chỉ như: TPI golf, TPI Fitness, TPI Medical, USKids golf, Peak Level 2, Trackman Level 2 và các chứng chỉ chuyên môn khác.

  Các HLV tại Everygolf cũng hoàn thành những chứng chỉ sử dụng và ứng dụng công nghệ vào đào tạo giảng dạy cho học viên. Phân tích dữ liệu từ thiết bị công nghệ là một trong các kĩ năng nền tảng của các HLV. Việc dạy trở nên khoa học và bài bản hơn tại Everygolf.

  Không gian hiện đại và dịch vụ chuẩn 5 sao

  Bên cạnh các công nghệ mới, quầy bar, locker, phòng tắm tiện nghi, phòng tập Everygolf Fitness với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng góp phần nâng cao thể lực, xây dựng các nhóm cơ cần thiết trong golf và sự bền bỉ. Từ đó giúp các Golfer phòng tránh chấn thương và nâng cao hiệu suất thi đấu. Đội ngũ vận hành và trợ giảng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên tại Studio.

  Bảo hành swing trọn đời và nhiều quyền lợi hội viên chỉ có tại Everygolf

  Đội ngũ HLV tại Everygolf luôn bám sát và hỗ trợ đưa ra lời khuyên khi học viên luyện tập: quay clip hướng dẫn bài tập về nhà, phản hồi nhanh chóng những câu hỏi từ học viên để tháo gỡ thắc mắc… Luyện tập ở nhà hay bất cứ đâu, học viên vẫn có thể đưa ra câu hỏi và nhận được sự giúp đỡ trực tuyến từ HLV của mình. Các học viên sau khi kết thúc quá trình học và luyện tập vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các HLV tại Everygolf với chương trình hỗ trợ “Bảo hành Swing trọn đời” chỉ có tại Everygolf. Ngoài ra, khi là học viên của Everygolf, khách hàng sẽ trở thành hội viên thân thiết để hưởng nhiều quyền lợi từ phía đối tác thân thiết của Everygolf.

  Đăng kí khoá học nhanh nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 0988 872 968
  Everygolf Studio: tầng 3 toà N03-T3 Horizon, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest