More

  The Golf House mang golf đến gần hơn với mọi người

  Học viện golf The Golf House chính thức khai trương từ ngày 22/01/2022 tại địa chỉ 85-87 Nguyễn Cơ Thạch (P. An Phú Đông, TP. HCM).

  More articles

  Với những người muốn tìm hiểu và học chơi golf một cách bài bản hiện nay đã có thêm lựa chọn khi Học viện golf The Golf House chính thức khai trương từ ngày 22/01/2022 tại địa chỉ 85-87 Nguyễn Cơ Thạch (P. An Phú Đông, TP. HCM).
  The Golf House ra đời với sứ mệnh giúp mọi người có sự khởi đầu với golf trở nên dễ dàng nhưng đồng thời cũng mang lại nền tảng golf vững chắc nhất.

  Đội ngũ lãnh đạo và huấn luyện viên của The Golf House đều là những golfer dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý và nhu cầu thực tế của những người mới bắt đầu. Chính vì vậy, các khóa học được thiết kế khoa học, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và thành thạo các động tác swing.
  Không chỉ có vậy, ngoài giờ học chính, học viên hoàn toàn có thể liên tục tới Học viện bất cứ ngày nào trong tháng để luyện tập.
  Theo tiết lộ của The Golf House, Học viên cam kết chỉ với 3 buổi/tuần, 12 buổi/tháng là học viên đã có thể chính thức ra sân và đánh golf. Lớp học được phân chia hợp lý theo lịch của học viên và phân bổ suốt tuần. Luôn luôn có 4 hướng dẫn viên tại lớp, đảm bảo các bài học cũng như động tác của học viên được quan sát và điều chỉnh để đạt tiến bộ cao nhất.

  The Golf House là Học viện golf dành cho người mới bắt đầu, thuộc hệ sinh thái của GB Entertainment, được thành lập bởi bà Nguyễn Gia Bảo, hai đồng sáng lập là golfer chuyên nghiệp Nguyễn Văn Thống và MC. Đỗ Phương Thảo – Co-founder Học viện Xây dựng thương hiệu cá nhân Eyes Brand.

  1 COMMENT

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest