More

  Ra mắt học viện golf The Golf House

  Sáng ngày 22/1/2022, học viện golf The Golf House đã chính thức khai trương tại địa chỉ 85-87 Nguyễn Cơ Thạch (Khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh).

  More articles

  The Golf House ra đời với sứ mệnh phổ cập golf tại Việt Nam. Nhằm giúp những người mới tiếp cận với môn golf, Học viện thiết kế giáo trình đào tạo với những khóa học sở hữu 2 yếu tố chính: nhanh và dễ.

  THE GOLF HOUSE 10
  Các đồng sáng lập The Golf House cắt băng khai trương học viện

  Theo đó, lộ trình và nội dung được thực hiện bài bản bởi những huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, vừa đảm bảo chuyên môn lại vừa sát thực tế, hoàn toàn phù hợp dành cho người Việt. Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kiến thức chuyên môn và am hiểu về thị trường golf tại Việt Nam như golfer Nguyễn Văn Thống, Trần Trọng Thiện, Trần Minh Phú…, The Golf House cam kết giúp học viên theo học tại đây sẽ tự tin ra sân chỉ sau một tháng.

  Những HLV tại học viện The Golf House là những golfer có nhiều năm kinh nghiệm

  The Golf House là Học viện dành cho những người mới bắt đầu tập chơi golf. Học viên sẽ được huấn luyện theo khung giờ và theo từng đội. 20 buổi/tháng, 5 buổi/tuần, mỗi ngày đều có tối thiểu 8 HLV tại Học viện, chia đều cho 2 ca sáng và tối, đảm bảo theo sát và chỉnh lỗi cho học viên.

  Với slogan “Working On A New You”, Học viện sẽ đồng hành cùng học viên trên chặng hành trình khám phá những giới hạn mới của bản thân thông qua golf.

  Khu hướng dẫn tập của The Golf House

  Tại sự kiện, The Golf House cũng công bố các gói huấn luyện dành cho trẻ em và những người bắt đầu làm quen với golf. Ngoài ra, nhân dịp khai trương, Học viện cũng áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký. Các gói huấn luyện của The Golf House có giá từ 23.000.000 đồng đến 82.400.000 đồng, bao gồm gậy, bao tay và các dịch vụ khác.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest