More

  Golfer Phạm Minh Phong đăng quang giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022

  Golfer Phạm Minh Phong xuất sắc lên ngôi Vô địch (Best Gross) tại giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Ngược gió vươn cao với thành tích 71 gậy.

  More articles

  Golfer Phạm Minh Phong xuất sắc lên ngôi Vô địch (Best Gross) tại giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Ngược gió vươn cao với thành tích 71 gậy.
  Với danh hiệu này, anh nhận các giải thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ: Bamboo Airways, FLC Biscom, FLC Yatch Club, thương hiệu thời trang Dezi và Johnnie Walker Blue Label.
  Được biết, golfer Phạm Minh Phong handicap 3, không chỉ thi đấu các giải đấu nghiệp dư trong nước mà từng tham sự nhiều giải đấu quốc tế với thành tích ấn tượng.

  Tôi rất vui khi nhận cúp vô địch và những phần quà giá trị của Ban tổ chức Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Ngược gió vươn cao. Kết quả này như một điều may mắn đầu năm, tiếp thêm sức mạnh để cá nhân tôi tiếp tục chinh phục các mục tiêu mới trong năm nay. Hy vọng Tập đoàn FLC, hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu có chất lượng chuyên môn cao để những người yêu golf chúng tôi có cơ hội thi đấu trong tương lai,

  anh Phạm Minh Phong chia sẻ.
  Ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc Bamboo Airways (thứ ba từ phải sang) trao cúp và quà tặng cho các golfer đạt giải Nhất, Nhì, Ba

  Ngoài giải Best Gross, các golfer đạt giải Nhất, Nhì, Ba bảng A, B, C cũng đã nhận được những phần quà giá trị như: vé máy bay Bamboo Airways, thẻ chơi golf tại sân FLC Golf Links Quang Binh, cùng nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ… Ban tổ chức cũng đã trao giải bảng Super Star dành riêng cho các nghệ sĩ tham dự giải đấu.
  “Sự thành công của Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Ngược gió vươn cao sẽ là bước đà vững chắc để Tập đoàn FLC và Bamboo Airways nối dài thêm chuỗi giải đấu chuyên nghiệp mang thương hiệu Bamboo Airways, đồng thời thúc đẩy cho sự phát triển của tổ hợp sân golf FLC Golf Links Quang Binh để nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho người đam mê bộ môn golf”, ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết.
  Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Ngược gió vươn cao do hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức, đánh dấu mốc 1095 ngày Bamboo Airways chính thức cất cánh. Diễn ra từ ngày 14/01 – 16/01/2022 tại FLC Golf Links Quang Binh, với sự tham dự của gần 700 golfer, giải đấu đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với các golfer tham dự và ghi dấu loạt thành tích ấn tượng, trong đó có 3 giải Eagle cùng được ghi trong ngày 15/01.

  Các giải đấu mang thương hiệu Bamboo Airways luôn thu hút sự tham gia đông đảo người đam mê bộ môn golf. Trước đó, Hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom đã tổ chức thành công nhiều giải golf quy mô lớn như Bamboo Airways Golf Tournament 2021- Flight to the Top, Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020, Bamboo Airways Summer 2020, Bamboo Airways Summer 2019…, quy tụ hàng nghìn golfer trong và ngoài nước. Tại Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top, golfer Đỗ Thành Chinh đã xuất sắc đạt cú HIO chục tỷ đồng.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest