More

  Chơi golf ở châu Phi

  More articles


  Một anh chàng nọ quyết định đến rừng rậm châu Phi để khám phá và chơi golf. Sau khi check in, thuê dụng cụ và yêu cầu caddie đi cùng, anh được hộ tống đến tee box đầu tiên, bên cạnh anh là caddie với túi gậy đầy và 1 khẩu súng trường.

  Thấy vậy anh định trở vể nhưng sau đó anh cũng lấy lại bình tĩnh. Và ngay ở lỗ par 4 khá hiểm hóc đầu tiên, anh đã có cú phát bóng chuẩn xác. Trong khi cả hai đi bộ đến chỗ bóng, bỗng có một con hổ nhảy ra và rượt đuổi anh chàng golfer. Ngay lập tức, caddie rút súng bắn chết con hổ. Anh lại trấn an bản thân, hít thở sâu và có được cú gạt chuẩn xác vào lỗ.

  Tình huống tương tự xảy ra ở lỗ par 5 thứ 2, nhưng lần này anh bị một con sư tử rượt đuổi. Ngay lập tức, caddie hạ gục con vật bằng một phát súng. Lúc này anh đã vô cùng run sợ nhưng caddie lại bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra – hơn nữa anh đang ghi được điểm số tốt và họ quyết định tiếp tục chơi.

  Lỗ thứ 3 là một par 3 dễ dàng hơn với bẫy nước xung quanh. Anh thực hiện cú đánh tốt bằng gậy sắt và bóng rơi ngay gần lỗ. Khi anh đang đi tới green, bỗng có con cá sấu nhô lên khỏi mặt nước và bắt đầu trườn tới.

  Hết sức điềm tĩnh, anh nhìn caddie để tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhưng caddie lại đứng yên bất động. Con cá sấu di chuyển gần hơn và tay golf bắt đầu lo lắng ra hiệu cho caddie cầu cứu.

  Cuối cùng, khi con cá sấu chỉ còn cách mình vài inch, tay golf gào lên thất thanh: “Anh không định làm gì à?”

  Caddie nhìn vào thẻ điểm và nói: “Tôi xin lỗi thưa ông, nhưng luật quy định không được dùng súng ở lỗ golf này.”

  (Sưu tầm)

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest