More

  CLB Golf G81 Miền Nam vô địch Giải golf Đồng đội HGA và CLB Thành viên 2024

  More articles

  Ngày 16/04 vừa qua, Giải golf Đồng đội HGA và CLB Thành viên lần thứ nhất năm 2024 diễn ra trên Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 08 Đội tuyển đến từ 08 CLB gồm: CLB Golf Họ Nguyễn, CLB Golf Họ Lê, CLB Golf G8, CLB IT Golf HCM, CLB Golf G76, CLB Golf Quảng Nam Phía Nam, CLB Golf G81 Miền Nam và CLB Golf G80. Giải thi đấu theo ba thể thức Fourball, Foursomes và Single Match với 36 hố.

  Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, đầy cảm xúc và sự gắn kết tuyệt, CLB Golf G81 Miền Nam đã xuất sắc dành ngôi vô địch. CLB Golf G81 Miền Nam đã ghi tổng điểm 10 sau 3 thể thức thi đấu. Xếp hạng 2 là CLB Golf G8 và hạng 3 là CLB Golf Họ Lê.

  Giải golf Đồng đội HGA và CLB Thành viên lần thứ nhất năm 2024 để lại nhiều cảm xúc qua 36 hố thi đấu gay cấn và quyết liệt. Giải đấu sẽ là sân chơi định kỳ hàng quý dành cho các CLB thành viên của Hội Gôn TP.Hồ Chí Minh (HGA) có cơ hội giao lưu, thi đấu cọ xát, trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như tinh thần thi đấu.

  Góp phần tạo nên sự thành công của Giải đấu là sự đồng hành, chung tay tài trợ và kêu gọi tài trợ cho Giải đấu từ các CLB Golf, đơn vị như: CLB Golf Họ Nguyễn, CLB Golf Họ Lê, CLB IT Golf HCM và CLB Golf G80… Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Việt Nam Golf – VG CORP đã tài trợ toàn bộ chi phí cho chương trình Livescore trong 1 ngày cho 36 hố và một mã VGA 119119 có giá trị 60 triệu đồng cho Giải đấu.

  Kết quả:
  1. CLB Golf G81 Miền Nam – Vô địch
  2. CLB Golf G8 – Hạng Nhì
  3. CLB Golf Họ Lê – Hạng Ba

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest