More

  Giải golf gây quỹ cho Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can

  More articles

  Ngày 23/4/2024 (tại TP.HCM), nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 – 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương Văn Can 2024.

  Ông Trần Hoàng- Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại buổi công bố Giải golf Lương Văn Can 2024

  Giải sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 3/5/2024 với sự tham gia của 216 golfer là các doanh nhân yêu thích bộ môn golf tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước.

  Giải golf Lương Văn Can 2024 lần đầu tiên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức. Giải đấu nhằm gây quỹ cho Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, đồng thời tăng cường công tác truyền thông tư tưởng tiên phong về kinh doanh của Lương Văn Can đến với doanh giới Việt Nam trong và ngoài nước.
  Đêm Thương hội diễn ra từ 18h ngày 3/5 với nhiều hoạt động ý nghĩa để các doanh nhân giao lưu, kết nối và lan toả tư tưởng kinh doanh cao đẹp của cụ Lương Văn Can với nhau và đến với các cháu sinh viên, thế hệ doanh nhân tương lai.

  Ban tổ chức, khách mời, nhà tài trợ… tại buổi công bố Giải golf Lương Văn Can 2024

  Những phần thưởng nổi bật tại giải golf lần đầu tiên này là bức tranh thư pháp cách ngôn, tượng đồng của danh nhân Lương Văn Can và gói truyền thông trong năm 2024 trên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:
  – Giải vô địch Best Gross (Đạo kinh doanh);
  – Giải Best Net (Đức kinh doanh);
  – Giải các Bảng A,B,C & Nữ bao gồm các giải: Nhất (Việc nên làm), Nhì (Tâm đạo công bình), Ba (sự nghiệp lớn);
  – Các giải kỹ thuật: Near line (Ngay thẳng), Near pin (siêng năng), Longest (chính đáng).
  – Và các giải Hole in One với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

  Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can
  Giải thưởng do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức từ năm 2011, nhằm lan toả giá trị tư tưởng kinh doanh của danh nhân Lương Văn Can. Qua 10 mùa giải, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã kết nối hơn 25.000 sinh viên cả nước với hơn 100 doanh nhân thành đạt, mang đến cho các em những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giá trị. Chương trình đã trao gần 200 suất học bổng trị giá hơn 15 tỷ đồng, là số tiền đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với Doanh Nhân Sài Gòn trong mục tiêu ươm tạo tài năng kinh doanh nhằm góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân xuất sắc trong tương lai.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest