More

  Garmin Golf hợp tác cùng VGA Tour nâng tầm trải nghiệm của golfer

  Tiếp nối các nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn cho môn golf chuyên nghiệp tại Việt Nam, DNSE Vietnam Open 2022 đã diễn ra từ ngày 13/09-16/09/2022. Đây là giải đấu đầu tiên và duy nhất trong năm 2022 thuộc Hệ thống Giải golf Chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour mở rộng với sự góp mặt của nhiều vận động viên quốc tế. Giải đấu cũng đánh dấu sự gắn bó dài lâu của nhãn hàng Garmin cùng VGA Tour cũng như bộ môn golf tại Việt Nam với vai trò Đối tác công nghệ và GPS chính thức của mùa giải.

  Garmin Golf – Quân sư đắc lực cho golfer nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và tối ưu về dữ liệu

  Garmin Golf là hệ sinh thái sản phẩm được phát triển nhằm đưa những công nghệ hiện đại nhất cùng sự tối ưu về dữ liệu của Garmin vào bộ môn golf. Với mong muốn trở thành Quân sư đắc lực cho golfer, các sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf đều được thiết kế với mục tiêu cải tiến trải nghiệm đánh golf, giúp golfer tối ưu hiệu suất và giảm handicap. Garmin Golf thể hiện sự nỗ lực toàn diện của Garmin để xây dựng một hệ sinh thái nhằm nâng cao công nghệ chơi golf, ngay cả trên sân tập và sân thi đấu giúp những ai yêu thích bộ môn này vượt qua bản thân tiến đến thành tích tốt hơn.

  Cụ thể, đồng hồ thông minh quân sư golf Garmin Approach S62 giúp golfer nắm bắt địa hình của sân thi đấu khi tích hợp hơn 42.000 bản đồ toàn cầu và 95 bản đồ sân golf tại Việt Nam. Đồng hồ Garmin Approach S62 còn giúp golfer dễ dàng hoạch định chiến lược đánh, hiển thị tốc độ và hướng gió, đo khoảng cách đánh bóng với tính năng Autoshot và đặc biệt tính năng caddie ảo, chứng minh S62 chính là quân sư đắc lực cho golfer ngay trên cổ tay khi đề xuất gậy đánh phù hợp với từng hố dựa trên dữ liệu quá khứ của người sử dụng.

  Tương tự với đồng hồ, ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 cũng tải sẵn 42.000 bản đồ golf và trang bị màn hình điện tử với GPS tích hợp, mang đến bản đồ 2D màu sắc trực quan không chỉ giúp các vận động viên nắm bắt khoảng cách chính xác mà còn tính toán ảnh hưởng của gió để xác định loại gậy phù hợp. Bên cạnh đó, cảm biến đánh golf cầm tay Garmin Approach G80 vừa có thể được dùng ở trên sân golf và sân tập. Ở chế độ tập luyện, G80 cho phép theo dõi tốc độ gậy, tốc độ bóng và dữ liệu smash factor trong quá trình. Cuối cùng là cảm biến đầu gậy Garmin Approach CT10 tự động thu thập nhiều dữ liệu hơn trong từng cú đánh của mỗi cây gậy, kể cả gậy putter. Tất cả sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf đều giúp nâng tầm trải nghiệm của golfer, và là thiết bị đầu tư không thể thiếu giúp họ tiến gần hơn với những cú đánh chính xác tuyệt đối.

  Tự hào cùng VGA Tour đóng góp vào sự phát triển của môn golf tại Việt Nam

  Chính thức có mặt tại Việt Nam trong khoảng 2 năm gần đây, Garmin đã nhanh chóng xây dựng vị thế nhất định trong cộng đồng thể thao nói chung. Trong năm 2021, doanh thu lũy kế của Garmin tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 66% so với năm trước. Riêng đối với golf, theo thống kê của Câu lạc bộ Golf Hoàng gia (R&A) và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation, năm 2015, Việt Nam có 25.000 người chơi golf, hiện nay con số đã tăng lên gấp bốn với khoảng 100.000 người. Du lịch golf cũng được xem là một giải pháp đột phá để góp phần thúc đẩy nền kinh tế xanh hồi phục trong bối cảnh hậu Covid.

  Là sân chơi hàng đầu của những golfer chuyên nghiệp, VGA Tour đã và đang có nhiều nỗ lực để định hình tương lai phát triển bền vững của môn golf tại Việt Nam. Nhằm thu hút và tạo môi trường rèn luyện thực tế cho các tài năng trẻ, giải đấu cam kết hỗ trợ 100% phí tham dự cho các golfer nghiệp dư dưới 18 tuổi.

  Sở hữu hệ sinh thái Garmin Golf với nhiều tính năng chuyên biệt, Garmin đã cho thấy ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và hệ thống dữ liệu chuyên sâu có thể nâng tầm chất lượng bộ môn golf.

  Trọng tài Khoa Trần tại giải DNSE Vietnam Open 2022

  Riêng với giải đấu tranh cúp DNSE Vietnam Open 2022, ông Khoa Trần – Trọng tài chính thức của giải nhận xét:

  Sân thi đấu Skylake Resort and Golf Club của Giải Golf Việt Nam Mở rộng tranh cúp DNSE 2022 – DNSE Vietnam Open 2022 được xem là sân có độ khó hàng đầu khu vực phía Bắc, đồng thời đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà Việt Nam chào đón các vận động viên đa quốc gia. Chính vì vậy, các công cụ hỗ trợ của Garmin Golf cho vận động viên và trọng tài là rất cần thiết và giúp nâng cao chất lượng giải đấu.

  Việc ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và dữ liệu từ sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 và Đồng hồ Garmin Approach S62 tại giải đấu đã tăng độ chính xác trong tính năng xác định khoảng cách cùng GPS tích hợp, thiết kế hố golf. Với vị thế tiên phong của Garmin trong công nghệ định vị, bản đồ sân golf của Garmin sẽ được sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

  Bản đồ sân Golf của Garmin được sử dụng trong thời gian diễn ra giải đấu

  Chia sẻ tầm nhìn về tiềm năng phát triển lớn mạnh của bộ môn golf tại Việt Nam, Garmin đã đồng hành cùng VGA Tour với vai trò Đối tác công nghệ và GPS chính thức xuyên suốt 5 giải golf quy mô nhất tại Việt Nam là Vietnam Masters, Vietnam Open, Vô Địch Quốc Gia, Lexus Challenge và Tour Championship. Đó là cơ hội để Garmin đem đến cho các tuyển thủ cơ hội trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái Garmin Golf hoàn toàn mới.

  Đại diện Garmin và đại diện ban tổ chức của giải đấu DNSE Vietnam Open 2022

  Sau khi giải DNSE Vietnam Open 2022 khép lại, trong diễn biến của giải Pro-Am (dành cho tuyển thủ và các khách mời VIPs) diễn ra ngày 17/09/2022, các golfer thể hiện sự hào hứng khi trải nghiệm những dòng sản phẩm của hệ sinh thái Garmin Golf trong quá trình tham gia các thử thách. Cụ thể, xuyên suốt thử thách Closest To The Pin dẫn dắt bởi golfer Nguyễn Quang Trí tại khu vực Hố 8, Par 3 của sân golf Sky Lake, các golfer tham gia đã ứng dụng ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 và đồng hồ thông minh golf Garmin Approach S62 để được hỗ trợ dữ liệu đo lường chính xác khoảng cách đến cờ, từ đó giúp cho các golfer hoạch định chiến lược chuẩn xác cho cú đánh bóng vào mục tiêu mong muốn của mình.

  HOẠT ĐỘNG GARMIN HỖ TRỢ TUYỂN THỦ TẠI VIETNAM OPEN 2022

  • Ngày 12/09/2022: Hoạt động chuẩn bị sân thi đấu của của ban trọng tài với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến từ hệ sinh thái Garmin Golf, Máy bắn ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 và Đồng hồ thông minh Garmin Approach S62 vào trong công tác chuẩn bị.
  • Ngày 13/09 – 16/09/2022: Giải đấu Vietnam Open 2022 chính thức diễn ra.
  • Ngày 17/09/2022: Giải đấu Pro-Am (dành cho tuyển thủ và các khách mời VIPs) tham gia, với thử thách: Closest to the Pin.

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...