More

  Giải Cặp golfer hoàn hảo 2023 – Nơi toả sáng của sự kết hợp giữa các cặp đôi

  More articles

  Giải đấu Cặp Golfer Hoàn Hảo 2023 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/10/2023 tại Sân West Lakes Golf & Villas (Long An) theo thể thức đồng đội, mỗi đội gồm một cặp không phân biệt nam nữ.
  Giải Cặp Golfer Hoàn Hảo ra đời với mục đích tạo sân chơi bổ ích, tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10). Và đặt biệt, năm 2023 cũng là dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Câu lạc bộ Gôn Nữ TP.HCM (18.10.2011 – 18.10.2023).

  Giải Cặp golfer hoàn hảo 2023 là chặng thứ 5 trong Hệ thống 7 giải đấu năm 2023 của Hội Gôn TP.HCM (HGA). Trước đó, HGA đã tổ chức thành công 4 giải đấu lớn gồm: Giải Vô địch TP.HCM Mở rộng lần thứ 9; Vô địch Gôn trẻ TP.HCM Mở rộng; Vô địch Single Miền Nam Mở Rộng và Vô địch các CLB TP.HCM Mở rộng.

  Cặp Golfer Hoàn Hảo là giải đấu có một cái tên đặc biệt nhất trong Hệ thống giải đấu của HGA, có bề dày truyền thống và đem đến nhiều cảm xúc háo hức cho golfer mỗi khi diễn ra giải kể từ lần đầu vào năm 2012. Đây là cơ hội giúp các gôn thủ nữ thi đấu, giao lưu, mở rộng quan hệ với các gôn thủ nữ đến từ các CLB và hội gôn khác trên cả nước, góp phần vào việc phát triển phong trào gôn nữ ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

  Giải gôn Cặp golfer Hoàn hảo 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện khó quên cho các golfer tham dự với các kiểu phối hợp cặp đôi (Nam–Nữ, Nam-Nam, Nữ-Nữ) giúp các cặp gôn thủ có được một vòng gôn thật thú vị.

  Điểm nổi bật của giải đấu năm nay là các golfer sẽ thi đấu theo thể thức Scramble 18 hố với handicap chính thức để chọn ra 5 cặp golfer có điểm net tốt nhất theo thứ tự: Giải nhất Nett; Giải nhì Nett; Giải ba Nett; Giải tư Nett và Giải Năm Nett, bên cạnh Giải Best Gross dành cho cặp golfer có điểm tổng (Gross) thấp nhất và Giải cặp “chồng – vợ”. Ngoài ra, các gôn thủ tham dự giải sẽ có cơ hội nhận các giải kỹ thuật như: 4 Nearest to Pin dành cho Nam và Nữ; 6 giải thưởng HIO và nhiều quà rất giá trị.

  Scramble là thể thức đồng đội nhấn mạnh vào bản chất vui vẻ và tinh thần thể thao của bộ môn. Một giải đấu scramble thường được chơi bởi các nhóm 4 người, 3 người hoặc 2 người; bao gồm việc chọn ra cú đánh tốt nhất và những người còn lại trong nhóm bắt đầu cú đánh tiếp theo từ vị trí đó. Thể thức này rất thân thiện, có thể áp dụng với tất cả các golfer ở mọi trình độ nhằm giúp vòng golf trở nên thoải mái hoặc thú vị hơn.

  Đồng hành cùng Giải đấu Cặp Golfer Hoàn Hảo năm 2023, HGA đã nhận được sự quan tâm tham dự, đồng hành của rất nhiều đơn vị như: CTCP Đầu tư Thương mại Thái Bình, CTCP Đầu tư Long Biên, Công ty TNHH Phương Thảo Nguyên, CTCP Thăng Long TM Việt Nam – TaylorMade, Công ty An Phước, Adidas Golf Vietnam, Vietnam Airlines, Ecco Vietnam,  West Lakes Golf & Villas.

  Thông tin giải đấu
  – Thời gian: Thứ Sáu – 20.10.2023
  – Địa điểm: West Lakes Golf & Villas
  – Số lượng dự kiến: 120 gôn thủ
  – Shotgun: 11:00AM
  – Thể thức thi đấu: Scramble
  – Đăng ký tham dự:
  📞 Ms. Phượng: 0909 213 136 – [email protected]
  📞 Ms. Phương: 0904 425 988 – [email protected]

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest