More

  Nguyễn Anh Minh dẫn trước 6 gậy khi bước vào vòng cuối Nam A Bank Vietnam Masters 2023

  More articles

  Sáng hôm nay (06/10) trên sân Royal Long An Golf & Villas đã diễn ra Vòng 2 và Vòng 3 của Nam A Bank Vietnam Masters 2023. Kết thúc vòng 2, 51 VĐV Nam và 12 VĐV Nữ chính thức vượt qua nhát cắt để tiến vào vòng đấu tiếp theo, và giành lấy cơ hội cạnh tranh cho ngôi vị cao nhất tại ngày thi đấu cuối cùng (7/10).

  Với tổng điểm -8 gậy qua 3 ngày thi đấu, Nguyễn Anh Minh đã tạo khoảng cách lớn đối với các VĐV nằm trong top đầu của BXH. Tại ngày thi đấu thứ ba, Nguyễn Anh Minh đạt tổng điểm +3 gậy khi mắc 3 bogey và không ghi được điểm birdie nào.
  Đáng chú ý, Vòng 3 là vòng các VĐV chuyên nghiệp tỏa sáng cùng sự xuất hiện của “cơn mưa” điểm âm. Đào Văn Hoàn gây bất ngờ với màn bứt phá lên vị trí thứ 2 cùng tổng điểm 3 vòng là -2 gậy. Khép lại nửa chặng đua đầu cùng eagle tại hố 8 và birdie tại hố 9, Đào Văn Hoàn mắc bogey khi bước sang hố 10 nhưng nhanh chóng gỡ lại bằng điểm birdie ở hố 12 và kết thúc ngày thi đấu với điểm -3 gậy.

  Đào Văn Hoàn vươn lên vị trí thứ 2

  Vị trí thứ ba thuộc về PGA Phạm Minh Đức cùng màn trở lại Nam A Bank Vietnam Masters 2023 đầy mạnh mẽ khi đạt tổng điểm -1 gậy sau 3 ngày thi đấu. Khởi động 9 hố đầu với bogey ở hố 4, Phạm Minh Đức giữ vững tinh thần khi đạt thêm 2 birdie ở hố 5 và hố 8. VĐV đem về thêm 1 eagle tại hố 10, hoàn thành phần thi cùng 2 birdie ở hố 12, 18 và mắc bogey ở hố 17, đạt điểm -4 gậy tại vòng 3. Chia sẻ hạng 3 với Phạm Minh Đức cùng tổng điểm -1 gậy qua 3 vòng thi là một đại diện của Hàn Quốc – Brian Jung. Brian Jung chỉ mắc duy nhất bogey tại hố 5 và mang về 3 birdie ở các hố 2, 8, 18, mang về -2 gậy điểm trong ngày thi đấu hôm nay.

  Phạm Minh Đức

  Xếp hạng 5 là Park Sang Ho cùng tổng điểm Even Par sau 3 vòng đấu. Park Sang Ho là nhân tố nổi bật trong ngày thi đấu hôm nay khi ghi tới 4 birdie và không mắc bogey nào tại nửa chặng đua đầu. Mở màn chặng cuối với 1 birdie, VĐV sinh năm 1979 đạt thành tích 4 birdie liên tiếp và mang về điểm -4 gậy trong ngày thi đấu hôm nay. Hạng 6 gọi tên Nguyễn Hữu Quyết và hạng 7 thuộc về Varuth Nguyễn, với tổng điểm sau 3 vòng lần lượt là +1 gậy và +2 gậy.

  Tại bảng Nữ, mặc dù bắt đầu ngày thi đấu thứ hai dưới điều kiện thời tiết bất lợi, Lina Kim vẫn hoàn thành Vòng 2 với tổng điểm -3 gậy vào sáng nay và vươn lên dẫn đầu bảng Nữ. Tuy nhiên, VĐV sinh năm 1993 không duy trì được phong độ khi sang Vòng 3 và mang về tổng +5 gậy và dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm số +2 gậy. Lê Thị Thanh Thúy đang xếp vị trí thứ 2 với tổng điểm 3 vòng là +5 gậy và Nguyễn Thảo My xếp vị trí thứ 3 cùng tổng điểm 3 vòng là +7 gậy.

  Lina Kim

  Ngày mai (07/10) là vòng Chung kết Nam A Bank Vietnam Masters 2023. Ai sẽ chủ nhân và chạm tay vào chiếc cúp danh giá của mùa giải năm nay và tạo nên lịch sử của tương lai? Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho các VĐV nhé!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest