More

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  More articles

  Từ ngày 21 – 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai câu lạc bộ golf đồng niên tuổi Bính Thìn, đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Sự kiện không chỉ là một sân chơi thể thao đẳng cấp mà còn là dịp để lan tỏa tinh thần nhân ái trong cộng đồng.

  Giải đấu quy tụ hai đội mạnh đại diện cho hai miền đất nước: CLB R76 (Miền Bắc) và CLB G76 (Miền Nam). Trong hai ngày tranh tài sôi nổi, các golfer đã cống hiến những màn so tài đỉnh cao tại hai sân golf nổi tiếng nhất tại miền Trung là Bà Nà Hills (Đà Nẵng) và Hoiana Shores (Quảng Nam). Giải thi đấu theo thức Fourball và Single March. Kết quả chung cuộc, CLB G76 đến từ Miền Nam đã chiến thắng giải đồng đội với kết quả 14 /10 điểm của tổng số 24 điểm. Bên cạnh đó, CLB R76 của Miền Bắc cũng để lại dấu ấn đậm nét với giải Best Gross 72 gậy thuộc về golfer Trịnh Quốc Long và cú đánh hole-in-one (HIO) ngoạn mục của golfer Đỗ Văn Thọ tại hố 5 par 3 sân golf Hoiana. Thành tích này đã mang về cho anh giải thưởng trị giá 625 triệu đồng tiền mặt do ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch CLB Golf G76 Miền Nam tài trợ 200 triệu tiền mặt, ông Bùi Nam 50 triệu tiền mặt, số tiền mặt còn lại là của hai CLB tài trợ …

  Bên cạnh những thành tích trên sân cỏ, Giải Song Long Hội Tụ 2024 còn ghi điểm bởi hoạt động từ thiện ý nghĩa. Các thành viên thuộc CLB Golf G76 Miền Nam như Nguyễn Văn Quang, Trần Quang Thái, Đào Văn Biên, Lê Xuân Vinh, Lê Thanh Hưng, Nguyễn Thành Trung, Lê Thị Diệu Quỳnh, Trịnh Văn Thành, Đoàn Thanh Ngân, Nguyễn Văn Kiên, Phạm Anh Tuấn, Phạm Xuân Bính… đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Hành động này không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của cộng đồng golf mà còn góp phần tạo động lực cho các em nhỏ vươn lên trong học tập.

  Với thành công vang dội của Giải Song Long Hội Tụ 2024, Ban tổ chức đã thông báo kế hoạch tiếp tục tổ chức giải đấu trong những năm tới. Đây cũng đã trở thành một sự kiện golf thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào golf tại Việt Nam và tăng cường tình đoàn kết giữa các vùng miền.

  Giải Song Long Hội Tụ 2024 đã khép lại trong sự hài lòng của các golfer tham dự và sự ngưỡng mộ của cộng đồng yêu golf. Sự kiện không chỉ là một cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn là minh chứng cho sức mạnh của tinh thần thể thao và lòng nhân ái, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội trong tương lai, đây cũng chính là sự kiện thường niên để đại gia đình Rồng toàn quốc có cơ hội gặp nhau trong các mùa hè tiếp theo

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest