More

  Giải Vô địch Hội golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024 quyên góp được 200 triệu đồng tặng Quỹ hỗ trợ Tết vì người nghèo

  More articles

             Ngày 7/1/ 2024 vừa qua, Hội Golf Thái Nguyên đã tổ chức “Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024”, tại Legend Hill Country Club với chủ đề “Hội tụ về nguồn – Kết nối đam mê”. Sự kiện nhằm mục đích “Quyên góp quỹ hỗ trợ Tết vì người Nghèo Tỉnh Thái Nguyên năm 2024” giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, lao động chính trong gia đình bị mất việc có cái Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầy ấm no, hạnh phúc.
  Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giải được chia thành 05 bảng cá nhân, bao gồm: Giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C, Bảng Callaway, Bảng Nữ và 1 bảng Giải đồng đội (Nhất – Nhì – Ba) và các giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” Hole in One vô cùng giá trị với tổng giải thưởng lên tới gần 5 tỷ đồng: 02 xe hơi hạng sang, tiền mặt và nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn khác. Nhưng rất tiếc không ai trúng.

  Golfer Lê Đăng Khoa đoạt danh hiệu Vô địch

  Giải đấu kết thúc, giải Vô địch dành cho Hội viên Hội Golf Thái Nguyên đã thuộc về golfer Lê Đăng Khoa với thành tích 78 gậy.
  Giải Nhất các bảng A, B, C, Callaway và Nữ đã thuộc về các golfer: Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Công Nghiệp, Nguyễn Xuân Nhật, Đỗ Văn Tuấn và Nguyễn Thị Nga.
  Giải Nhì các bảng A, B, C, Callaway và Nữ đã thuộc về các golfer: Âu Sơn, Tô Văn Tuấn, Lê Quang Tiến, Vũ Xuân Cương và Trịnh Ngọc Hương.
  Giải Ba các bảng A, B, C, Callaway và Nữ đã thuộc về các golfer: Nguyễn Đức Tùng, Trần Tuấn Thành, Bùi Đình Dũng, Trần Thanh Tùng và Nguyễn Thị Vinh.
  Đặc biệt, ở hạng mục Giải đồng đội, giải Nhất đã thuộc về Đội tuyển CLB Ladies Golf, giải Nhì là Đội tuyển Hội Golf Bắc Giang, và giải Ba là Đội tuyển Hội Golf Bắc Kạn.
  Về Giải Kỹ Thuật, Cú đánh gần cờ nhất đã thuộc về các golfer: Nguyễn Thế Đại (#3), Nguyễn Trọng Trai (#7), Phạm Nam Thái (#11), Nguyễn Xuân Mạnh (#15); Cú đánh xa nhất đã thuộc về các golfer: Nguyễn Huy Thiện (#6), Lê Thị Hồng Hạnh (#13) và Cú đánh chính xác nhất đã thuộc về các golfer: Phan Đức Cường (#2), Vũ Thúy Nguyên (#12).

  Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các golfer đã có trận thi đấu trên sân cỏ đầy kịch tính và tranh tài quyết liệt đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Giải cũng là dịp để các golfer, doanh nghiệp cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm Doanh nhân trong công tác thiện nguyện.

  Tối cùng ngày, tại Lễ trao giải và Gala chào mừng sự thành công của sự kiện, Ông Nguyễn Văn Thời – Chủ tịch Hội Golf Thái Nguyên và Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Golf tỉnh Thái Nguyên; Phó ban thường trực giải đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho “Quỹ hỗ trợ Tết vì người Nghèo Tỉnh Thái Nguyên năm 2024”.

  Ông Lê Hải Đường – Phó viện trưởng viện nghiên cứu lập pháp – Quốc Hội trao tặng 40 chiếc xe đạp (Tương đương với 60 triệu đồng) cho Ủy ban nhân dân Huyện Phú Lương.

  Chiếc Áo của cầu thủ Nguyễn Quang Hải (số 19) với các chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam được bán đấu giá 50 triệu đồng, dành cho Quỹ vì người nghèo.

  Để giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các cá nhân và các doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Công ty Cổ phần BCD Group, Công ty TNHH  Xây dựng và PTNT Miền Núi, Công ty CP đầu tư phát triển Yên Bình, Công ty TNHH Xây Dựng và TM Hoàng Hải, Công ty Cổ phần Kim Thái, Công ty Cổ phần Hải Đăng, Công ty Cổ phần Xây Dựng và SXVL Cầu Đa Phúc, Công ty Cổ phần XDTM và vận tải Hoàng Minh, Công ty Cổ phần Kim khí Hoàng Mai, Công ty Kim khí Ngọc Anh, Công ty Cổ phần Đầu tư XDTM Hội An, Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên-Vimico, Công ty Than Khánh Hòa – VVMI, Công ty cổ phần cơ khí May Gia Lâm – Salon CKM Auto, Công ty TNHH ô tô Thái Nguyên (Mitsubishi Thái Nguyên), Công ty TNHH Thang máy Cơ khí Tân Lập, Công ty Cổ phần Trần Minh, Công ty TNHH Hoàng Long Luxury – Nhãn Hàng Luxury Golf, Golf Pro Shop Hà Nội. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

  Hội Golf Thái Nguyên được thành lập ngày 26/8/2014 theo Quyết định số 1876/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên, ban đầu với 50 hội viên. Sau 9 năm hoạt động, trải qua 2 kỳ Đại hội, Hội Golf Thái Nguyên đã phát triển số lượng thành viên lên gần 200 golfer, với 3 CLB trực thuộc. Tổ chức thành công 9 giải thường niên và giải thuộc các Câu lạc bộ, Hội Golf Thái Nguyên là nơi tập hợp những cá nhân yêu thích và ủng hộ môn golf để phát triển phong trào golf nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, thể lực, góp phần nâng cao thành tích golf của tỉnh, nâng cao vị thế của môn thể thao golf Thái Nguyên trong nước, trong khu vực và trên thế giới.
  Năm 2023, với vị trí xếp thứ 2 Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023, Hội Golf Thái Nguyên tự tin giành vé tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc Năm 2024, tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng, bản lĩnh “chất gang, chất thép” và màu cờ sắc áo Thái Nguyên.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest