More

  HGA Gala 2023: Vượt qua thách thức, hướng tới tương lai

  More articles

  Ngày 29/12 vừa qua, Hội Gôn TP.HCM đã tổ chức giải đấu HGA Gala 2023 tại PGA NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận). Đây là giải đấu thường niên với mục đích tạo ra sân chơi giao lưu dành cho hội viên, khách mời đối tác để cùng nhìn lại chặng đường một năm đầy thách thức…

  Giải golf HGA Gala 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 120 golf thủ. Đây là sự kiện do Hội Gôn TP.HCM tổ chức thường niên vào cuối năm dành riêng cho hội viên, khách mời giao lưu và còn là cơ hội để các golfer lên kế hoạch du lịch cùng gia đình. Đồng thời, giải đấu còn là cơ hội tuyệt vời để tất cả người chơi nhìn lại những hoạt động đặc sắc của Hội Gôn TP.HCM đã làm được trong năm qua và những mục tiêu, kế hoạch cho tương lai sắp tới.

  Tính đến nay, HGA Gala đã trải qua 15 lần tổ chức, những giá trị ban đầu của giải đấu vẫn được giữ nguyên và duy trì qua năm tháng. BTC mong muốn giúp gôn thủ trên địa bàn TP.HCM, khu vực miền Nam luôn sát cánh bên nhau, có cơ hội họp mặt, học hỏi và thắt chặt tình hữu nghị với nhau. Đặc biệt, thông qua giải đấu lần này, HGA muốn gửi lời cảm ơn đến Quý Hội viên, đơn vị và các nhà tài trợ đã đồng hành, nhiệt tình tham gia trong mọi hoạt động của HGA năm nay.

  Một năm trôi qua rất nhanh nhưng chặng đường mà Hội Gôn TP.HCM đã đi qua luôn là một kỳ tích. Tất cả các gôn thủ thành viên, các đối tác nhà tài trợ đã luôn chung tay với Hội Gôn TP.HCM để hoàn thành trọn vẹn mọi kế hoạch đề ra. Mặc dù có thời điểm nhiều thách thức bủa vây bất ngờ nhưng với niềm tin kiên định, tinh thần đoàn kết đã giúp tất cả chúng ta vượt qua mọi chướng ngại, hướng tới tương lai đầy tươi sáng. HGA Gala như khúc hoan ca để mừng những thành tích đã đạt được sau một năm.

  Bên cạnh đó, giải đấu này còn là dịp vinh danh Hội viên, đối tác và cũng có vai trò giúp HGA luôn duy trì kết nối mối quan hệ với các Hội gôn địa phương như Hội Golf Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Sự đồng hành này hứa hẹn luôn cùng nhau chung tay phát triển trào gôn khu vực miền Nam trong thời gian tới.

  Năm 2023 là một mùa giải sôi động khi Hội Gôn TP.HCM đã công bố tổng cộng 10 sự kiện trong đó có 7 giải đấu chính thức. Là Hội gôn có tuổi đời gần 20 năm, với phương châm đẩy mạnh song song phát triển gôn đi cả về lượng cũng như về chất, HGA luôn chú trọng vào việc duy trì thường niên các giải đấu truyền thống cho nhiều lứa tuổi, giới tính và các trình độ khác nhau.

  Đặc biệt chủ trương của Ban Chấp hành Hội Gôn TP.HCM là luôn muốn phổ cập và đưa gôn đến rộng rãi người chơi hơn ở khu vực phía Nam thông qua các chính sách hỗ trợ cho cộng đồng, khuyến khích trẻ em học chơi golf và các hội thảo – đào tạo nâng cao chuyên môn. Bên cạnh đó, một hoạt động cũng đã gắn liền nhiều năm qua của HGA chính là các công tác thiện nguyện với xã hội. Hàng chục tỷ đồng tiền quyên góp đã được trao đi đến những hoàn cảnh khó khăn và số tiền này sẽ tiếp tục được huy động ủng hộ trong nhiều năm tới.

  Giải HGA Gala 2023 được chia thành 5 bảng, gồm 3 bảng dành cho Nam (A, B, C) và 2 bảng cho Nữ (A, B). Đối với cơ cấu giải thưởng năm nay sẽ có 2 giải Vô địch cho Nam và Nữ, Nhất – Nhì – Ba tại các bảng, giải kỹ thuật, HIO và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

  Vượt qua 120 người chơi khác, gôn thủ Lê Quý An Duy và Nguyễn Thị Ngọc Dung lần lượt vô địch tại bảng đấu cho Nam, Nữ với tổng điểm lần lượt là 74 gậy và 84 gậy.

  Dưới đây là bảng thành tích chi tiết của các golfer đạt giải:

  GIẢI BEST GROSS 
   HỌ VÀ TÊN GROSSHDCP NET 
  1 LÊ QUÝ AN DUY747  
  2 NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG845  
  BẢNG NAM A 
   HỌ VÀ TÊN GROSSHDCP NET
  1 DƯƠNG QUỐC TUYNH75570
  2 LÊ HỒNG PHONG77671
  3 KIM VĂN YÊN79871
  BẢNG NAM B 
   HỌ VÀ TÊN GROSSHDCP NET
  1 NGUYỄN BÌNH MINH781568
  2 LÊ KHẮC HOÀNG831469
  3 LÊ VĂN HOÀ851669
  BẢNG NAM C 
   HỌ VÀ TÊN GROSSHDCP NET
  1 HUỲNH TÁM922668
  2 HUỲNH BÌNH MINH892768
  3 LÊ MINH QUÂN952768
  BẢNG NỮ A 
   HỌ VÀ TÊN GROSSHDCP NET
  1 LÊ THỊ ÁNH TUYẾT902070
  2 MAI NHẬT NGUYỆN891871
  3 LÊ THỊ XUYẾN922171
  BẢNG NỮ B 
   HỌ VÀ TÊN GROSSHDCP NET
  1 TRIỆU BIÊN THUỲ992970
  2 ĐINH NGỌC ĐÔNG QUỲNH1053372
  3 BẮP NGÔ1002674
  GIẢI KỸ THUẬT 
   HỌ VÀ TÊNGIẢI THƯỞNGKHOẢNG CÁCH
  1 NGUYỄN VĂN CƯỜNGNEAREST TO THE PIN – HOLE 52,39
  2 LÊ HỒNG PHONGNEAREST TO THE PIN – HOLE 810cm
  3 LÊ NHƯ NGỌCNEAREST TO THE PIN – HOLE 112
  4 VÕ THANH VINHNEAREST TO THE PIN – HOLE 173,3
  5 LÊ QUÝ AN DUYLONGEST DRIVE
  DÀNH CHO NAM – HOLE 4
  309 yards
  6 MAI NHẬT NGUYỆNLONGEST DRIVE
  DÀNH CHO NỮ – HOLE 13
  233 yards

  Để giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị đã đồng hành cùng giải đấu như: Công ty Thái Bình, Công ty Long Biên Công ty Phương Thảo Nguyên Công ty Thăng Long TM Việt Nam – TaylorMade, Công ty An Phước, Adidas Golf, Vietnam Airlines, Công ty FOCUS GOLF & HOLIDAYS, Ecco Golf, Seven Golf, Fourteen Golf, Cúp Việt, … góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, phát triển trong các hoạt động của Hội.
  Với sự tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý đơn vị tài trợ ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest