More

  Hội Golf Thái Nguyên tổ chức giải golf nhằm “Quyên góp quỹ hỗ trợ Tết vì người Nghèo Tỉnh Thái Nguyên 2024”

  More articles

  Để đáp lại sự tin tưởng, khích lệ từ cộng đồng những người yêu Golf, Hội Golf Thái Nguyên thống nhất tổ chức “Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024”. Giải diễn ra vào ngày 07/01/2024 tại Legend Hill Country Club với chủ đề “Hội tụ về nguồn – Kết nối đam mê”. Sự kiện nhằm mục đích “Quyên góp quỹ hỗ trợ Tết vì người Nghèo Tỉnh Thái Nguyên năm 2024”, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, lao động chính trong gia đình bị mất việc có cái Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầy ấm no, hạnh phúc.
  Thông qua giải đấu, Ban tổ chức cũng thay lời cảm ơn đến cộng đồng doanh nghiệp-doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành góp phần vào sự thành công của đội tuyển và giải đấu.

  Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2019

  Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, Giải được chia thành 05 bảng, bao gồm: Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C, Bảng Callaway & Bảng Nữ (Nhất – Nhì – Ba) và các giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” Hole in One vô cùng giá trị và nhiều giải thưởng hiện vật, dịch vụ hấp dẫn khác. Đặc biệt Giải đồng đội (Nhất-Nhì-Ba) dành cho các đội tuyển trực thuộc Hội golf Thái Nguyên, các đội thuộc đại diện Lãnh đạo các sở ban ngành, các Hội golf địa phương, các đối tác… mỗi đội gồm 4 thành viên. Kết quả sẽ có các giải Nhất – Nhì – Ba đồng đội dành cho các đội tuyển có 3 golfer có điểm số tốt nhất so với Handicap chính thức trong tổng số 4 Golfer. Đội tuyển có 3 golfer có điểm Net tốt nhất so với các đội tuyển khác sẽ là đội chiến thắng, nếu hòa sẽ tính tổng Handicap của 3 golfer thấp nhất sẽ thắng, nếu vẫn hòa thì áp dụng phương pháp đếm ngược như đấu gậy (lưu ý: các golfer thi đấu đồng đội vẫn có cơ hội tranh tài các giải thưởng các giải cá nhân khác của giải).

             Để giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các đơn vị  như: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Công ty TNHH Thang máy Cơ khí Tân Lập, Công ty Mitsubishi Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Xây dựng và SXVL Cầu Đa Phúc, Công ty Cổ phần Kim Thái, Công ty TNHH Xây dựng và TM Hoàng Hải, GOLFZON Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Trần Minh, Công ty Cổ phần Kim khí Hoàng Mai, Công ty Cổ phần Kim khí Ngọc Anh, Công ty TNHH Xây dựng và PTNT Miền Núi, Công ty Cổ phần Hải Đăng, Công ty Cổ phần BCD Group, Công ty Cổ phần Đầu tư XDTM Hội An, Công ty Cổ phần Vận tải Gang Thép Thái Nguyên… Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

  Đội tuyển của Hội Golf Thái Nguyên xếp thứ 2 Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023

  Hội Golf Thái Nguyên được thành lập ngày 26/8/2014 theo Quyết định số 1876/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên, ban đầu với 50 hội viên. Sau 9 năm hoạt động, trải qua 2 kỳ Đại hội, Hội Golf Thái Nguyên đã phát triển số lượng thành viên lên gần 200 golfer, với 3 CLB trực thuộc.
  Tổ chức thành công 9 giải thường niên và giải thuộc các Câu lạc bộ, Hội Golf Thái Nguyên là nơi tập hợp những cá nhân yêu thích và ủng hộ môn golf để phát triển phong trào golf nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, thể lực, góp phần nâng cao thành tích golf của tỉnh, nâng cao vị thế của môn thể thao golf Thái Nguyên trong nước, trong khu vực và trên thế giới.
  Năm 2023, với vị trí xếp thứ 2 Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023, Hội Golf Thái Nguyên tự tin giành vé tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc Năm 2024, tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng, bản lĩnh “chất gang, chất thép” và màu cờ sắc áo Thái Nguyên.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest