More

  Hội Gôn TP.HCM công bố quyết định và trao chứng nhận Hội viên Tổ chức

  More articles

  Ngày 15/12/2023 vừa qua, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, Hội Gôn TP.HCM-HGA đã tổ chức Lễ công bố Quyết định và Trao chứng nhận Hội viên Tổ chức cho 8 CLB Golf gồm: Câu lạc bộ Golf Họ Nguyễn Phía Nam, Câu lạc bộ Golf Họ Lê, Câu lạc bộ Golf Quảng Nam Phía Nam, Câu lạc bộ Golf SG82, Câu lạc bộ Golf G81 Miền Nam, Câu lạc bộ IT Golf. HCM, Câu lạc bộ Golf G80 và Câu lạc bộ Golf Vinhomes+. Buổi lễ được diễn ra vô cùng trang trọng với tinh thần tự nguyện, chia sẻ, sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng với nhau.

  Hội Gôn TP.HCM với quan điểm luôn xem trọng vai trò và sự phát triển của các CLB có cùng tôn chỉ hoạt động; đánh giá cao về mọi hoạt động tích cực hướng đến phát triển luật gôn, kỹ thuật và văn hoá ứng xử trong gôn từ các CLB. Chính sự đồng thuận trở thành Hội viên Tổ chức với tinh thần tự nguyện đóng góp của các CLB đã chung tay với Hội trong nhiệm vụ phát triển phong trào gôn ở TP.HCM nói riêng và ở khu vực phía Nam nói chung.

  Tại buổi lễ, bà Nguyễn Vân Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Gôn TP.HCM, đã có những chia sẻ tóm tắt về lịch sử hình thành, phát triển của Hội và những sứ mệnh mà Hội đã đang và sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong thời gian tới như phát triển gôn từ thiện; gôn phong trào; gôn thành tích cá nhân và đồng đội; gôn nữ và đặc biệt là gôn trẻ.
  Cũng tại sự kiện này, đại diện các CLB đã chia sẻ những câu chuyện về ý nghĩa hình thành và phát triển đặc trưng của từng thành viên tổ chức và mong muốn cùng HGA phát triển mọi mặt về gôn trong tương lai.

  Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò của các CLB, Hội Gôn TP.Hồ Chí Minh trong những năm qua đã không ngừng cổ vũ thông qua các hỗ trợ, tổ chức giải đấu vô địch các CLB Golf mở rộng trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Nam. Trong thời gian tới, HGA sẽ tiếp tục trao chứng nhận cho các Hội viên tổ chức mới song hành với Hội. HGA luôn hỗ trợ, ủng hộ hết mình trong đúng nhiệm vụ vai trò để giúp các Hội viên Tổ chức phát triển lên tầm cao mới.

  Danh sách các CLB tham gia đợt này
  1. Câu lạc bộ Golf Họ Nguyễn Phía Nam
  2. Câu lạc bộ Golf Họ Lê
  3. Câu lạc bộ Golf Quảng Nam Phía Nam
  4. Câu lạc bộ Golf SG82
  5. Câu lạc bộ Golf G81 Miền Nam
  6. Câu lạc bộ IT Golf HCM
  7. Câu lạc bộ Golf G80
  8. Câu lạc bộ Golf Vinhomes+

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest