More

  Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM ra mắt Ban Golf và hệ thống giải thường niên

  Chiều 19.10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) chính thức công bố thành lập Ban Golf trực thuộc và công bố hệ thống giải đấu. Đây là cột mốc nằm trong kế hoạch phát triển của Hiệp hội, nhằm thúc đẩy phong trào thể thao toàn diện cũng như mở rộng cơ hội kết nối các thành viên hiệp hội với các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài.

  Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) được thành lập từ năm 1989 với sứ mệnh là đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn thành phố, là “cầu nối” và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Hội viên.

  Trong suốt thời gian phát triển của Hiệp Hội, nhu cầu giao lưu, sinh hoạt và thi đấu giao hữu bộ môn thể thao golf ngày càng gia tăng. Các CLB thành viên đã tổ chức nhiều hoạt động thường niên và bước đầu đạt được hiệu quả ở quy mô nhỏ.

  Bà Nguyễn Gia Bảo nhận quyết định làm Trưởng Ban điều hành Golf HUBA

  Hiệp hội HUBA nhận thấy, với 73 tổ chức Hội thành viên tập thể (trong đó gồm 70 Hội – Câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên chính thức và 3 Hội viên liên kết), hơn 14.000 doanh nghiệp thành viên, việc thành lập Ban Golf trực thuộc HUBA là cần thiết để thống nhất về quy mô, định hướng, đẩy mạnh phong trào thể thao trong Hiệp hội, cải thiện năng lực thi đấu nhằm sẵn sàng giao lưu, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài HUBA. Thông qua các hoạt động thể thao, ban Điều hành giải HUBA Golf & Hiệp hội sẽ xây dựng quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng, tổ chức các hoạt động thiện nguyện lan toả tinh thần và trách nhiệm cộng đồng của doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh.

  Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp Hội HUBA kiêm Trưởng Ban Văn Hoá Thể Thao cho biết:

  việc thành lập Ban Điều hành Golf HUBA là tất yếu trong quá trình phát triển của Hiệp Hội HUBA nói riêng & cộng đồng Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, là bước tiếp theo trong kế hoạch thúc đẩy phát triển Hiệp hội. Chúng tôi muốn tận dụng sức mạnh nội tại của Hiệp hội thông qua thể thao Golf để khai thác các cơ hội có thể tiếp cận với các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài; từ đó nâng cao giá trị kinh tế quốc tế và quay ngược lại phát triển cộng đồng trong nước.

  Sau quá trình bàn thảo và trù bị lâm thời, Hiệp hội quyết định bầu và kiện toàn Ban Điều hành Golf HUBA với 7 thành viên chủ chốt. Trong đó, bà Nguyễn Gia Bảo, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Lio Holdings giữ chức vụ Trưởng Ban.
  Ban điều hành Golf HUBA có trách nhiệm tạo dựng cộng đồng doanh nhân HUBA thông tuệ, tri thức, bản lĩnh thông qua bộ môn Golf, biết nắm bắt xu thế và nhạy bén với thị trường, xây dựng văn hóa hiệp hội ngày càng vững mạnh và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

  Ban Điều hành Golf HUBA gồm 7 thành viên

  Tại buổi ra mắt, ngoài phát biểu chào mừng, giới thiệu thành viên, các đại diện thành viên hiệp hội đã thống nhất thông qua nội dung Điều lệ. “Để đạt được mục tiêu phát triển của Hiệp hội đề ra cần sự thống nhất và đồng lòng của các thành viên trong hiệp hội, với mục tiêu chung đầy thử thách, Ban điều hành cần thiết phải tập trung xây dựng và duy trì thường xuyên phong trào thể thao. Đại diện Ban Điều hành, tôi quyết tâm hết sức có thể để đưa Ban Golf phát triển như đúng mục tiêu đề ra” – Trưởng Ban Điều hành Nguyễn Gia Bảo chia sẻ.

  Đồng thời ngay trong buổi thành lập này, Ban điều hành cũng đã công bố đường hướng hoạt động của Ban Điều hành Golf & thông qua 2 giải đấu quy mô lớn trong năm. Đó là giải Golf HuBa Open diễn ra vào 24/11/2022 nhằm giao hữu giữa HUBA và các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài; Giải Vô Địch Các CLB Golf HUBA, tranh đấu giữa các CLB thành viên của Hiệp hội, diễn ra 10/01/2023.

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...