More

  Hội golf Hà Nội toàn thắng tại giải Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023

  More articles

  “Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023” với quy mô toàn khu vực miền Bắc và được tổ chức tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng từ ngày ngày 09 đến ngày 11 tháng 11 năm 2023. Tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt của 15 hội golf (bao gồm 15 đội Nam và 8 đội Nữ) đến từ khu vực miền Bắc bao gồm: Hội golf Hải Phòng, Hội golf Hà Nội, Hội golf Quảng Ninh, Hội golf Bắc Giang, Hội golf Bắc Ninh, Hội golf Thái Bình, Hội golf Phú Thọ, Hội golf Vĩnh Phúc, Hội golf Hưng Yên, Hội golf Thái Nguyên, Hội golf Lạng Sơn, Hội golf Hà Nam, Hội golf Nam Định, Hội golf Lào Cai, Hội golf Bắc Kạn.
  Chung cuộc, Hội golf Hà Nội ẫm trọn hai ngôi vị cao nhất ở cả nội dung nam và nữ.

  Đội tuyển Nam Hội golf Hà Nội dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên khi có 6 trận đấu Fourballs toàn thắng của các cặp đấu: Nguyễn Xuân Hồng – Nguyễn Quốc Mến, Nguyễn Quang Trung – Ngô Vân, Nguyễn Văn Hải – Nguyễn Ngọc Trỗi, Đỗ Quang Khánh- Bùi Mạnh Cường, Ngô Thế Vinh – Nguyễn Ngọc Tuấn và Nguyễn Hoài Sơn – Tạ Văn Sang.

  Đội tuyển Nam Hội golf Hà Nội tiếp tục duy trì lợi thế khi giành thêm 4 điểm nữa trong ngày thi đấu thứ 2 với 4 trận thắng và giành 10 điểm. Hà Nội bị mất điểm trong trận đấu của Nguyễn Xuân Cường và Nguyễn Hoài Sơn, nhưng 4 thành viên thi đấu nội dung Singles Match còn lại đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lần lượt Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Ngọc Trỗi, Bùi Mạnh Cường giành chiến thắng giúp đội tuyển duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Và sau khi Nguyễn Xuân Hồng đánh bại Hoàng Đình Tiến của Quảng Ninh, tuyển Nam Hội golf Hà Nội đã chính thức lên ngôi vô địch.

  Đội tuyển Nam Hội golf Hà Nội

  Trong loạt trận Singles Match, tuyển Nam Hội golf Thái Nguyên là đội thi đấu xuất sắc nhất khi có được 5 trận thắng, qua đó vươn lên xếp vị trí thứ 2 chung cuộc với 9 điểm. Đứng thứ 3 là đội chủ nhà Hội golf Hải Phòng – đội đã có 4 chiến thắng trong ngày để đạt tổng điểm 8,5. Đứng thứ 4 là Hội golf Bắc Giang với 7,5 điểm.

  Tuyển Nam Hội golf Thái Nguyên xếp hạng hai

  Tại bảng Nữ, Hội golf Hà Nội cũng giành chức vô địch với 5,5 điểm. Tại giải đấu, Hà Nội đã không để thua bất kỳ trận đấu nào, một thành tích vô cùng xuất sắc. Người đã đem về điểm số quyết định giúp Hà Nội vô địch là golfer Nguyễn Thị Thanh Huyền, khi cô giữ hoà với Leo Thị Oanh (Quảng Ninh) ở những hố đấu cuối cùng. 

  Đội tuyển Nữ Hội golf Hà Nội

  Với 5 điểm, tuyển Nữ Hội golf Quảng Ninh về Nhì, đứng thứ 3 thuộc về Hội golf Phú Thọ với 3,5 điểm.
  Như vậy, 4 đội Nam và 2 đội Nữ dẫn đầu sẽ giành được tấm vé tiến thẳng tới giải Vô địch các Hội golf Toàn Quốc 2024

  Tuyển Nữ Hội golf Quảng Ninh giành ngôi á quân

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest