More

  Khai mạc giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023

  More articles

  Tối ngày 09/11/2023 tại khách sạn Sheraton Hải Phòng, đã diễn ra Lễ khai mạc giải “Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023”. Sự kiện do Hội Golf Hải Phòng phối hợp với Sở Văn Hoá Thể Thao TP. Hải Phòng tổ chức, với bảo trợ của Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) và Golf Pro thực hiện.

  Ban tổ chức tặng hoa cho đại diện của 15 Hội golf tham sự Giải

  Đây là năm đầu tiên Hội Golf Hải Phòng đăng cai tổ chức giải “Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023” với quy mô toàn khu vực miền Bắc và được tổ chức tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt của 15 hội golf (bao gồm 15 đội Nam và 8 đội Nữ) đến từ khu vực miền Bắc bao gồm: Hội golf Hải Phòng, Hội golf Hà Nội, Hội golf Quảng Ninh, Hội golf Bắc Giang, Hội golf Bắc Ninh, Hội golf Thái Bình, Hội golf Phú Thọ, Hội golf Vĩnh Phúc, Hội golf Hưng Yên, Hội golf Thái Nguyên, Hội golf Lạng Sơn, Hội golf Hà Nam, Hội golf Nam Định, Hội golf Lào Cai, Hội golf Bắc Kạn.

  Ban tổ chức tặng quà lưu niệm tri ân Nhà tài trợ cho Giải

  Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng vinh hạnh khi đón tiếp các vị đại biểu là các lãnh đạo TP.Hải Phòng cũng như các vị khách quý là những đơn vị tài trợ cùng đồng hành với mùa giải lần này.

  Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 là sự kiện đánh dấu một bước tiến mới của thể thao golf tại khu vực miền Bắc nói chung và TP. Hải Phòng nói riêng. Những năm gần đây bộ môn thể thao golf dần trở nên phổ biến, ngày càng được nhiều người yêu thích và quan tâm tại Việt Nam. Thể thao golf kết hợp du lịch golf đóng vai trò không hề nhỏ trong việc phát triển kinh tế quốc gia và khu vực địa phương. Cũng thông qua sự kiện này ngoài việc mong muốn thúc đẩy du lịch golf phát triển, Ban tổ chức còn mong muốn đây chính là cầu nối để có thể tề tựu các golfer tài năng từ khắp nơi tại khu vực miền Bắc cùng nhau tranh tài, gặp gỡ giao lưu cùng tạo ra một mùa giải đầu tiên thành công và ý nghĩa.

  Ông Lê Khắc Nam – Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng


  Ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ Tịch UBND TP Hải Phòng chia sẻ:

  “Xã hội hoá thể thao là một chủ trương lớn của đảng và nhà nước phù hợp với nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay, nhằm huy động các nguồn lực trong xã hội, đẩy mạnh phát triển sự nghiệp thể dục thể thao. Hải Phòng – Thành phố hoa phượng đỏ có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế xã hội, luôn là một trong những trung tâm mạnh của cả nước về thể dục thể thao. Trong những năm qua phong trào golf của Hải Phòng đã có những bước phát triển mạnh về mọi mặt dần trở thành bộ môn thể thao yêu thích của người dân thành phố. Số lượng các sân golf, sân tập golf và số lượng người chơi golf tại Hải Phòng cũng tăng. Trong những năm gần đây các giải đấu được tổ chức thường xuyên để tạo sân chơi giao lưu cũng như đẩy mạnh phát triển phong trào của toàn thành phố. Tại đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022, môn golf cũng đã dành một huy chương vàng, một huy chương đồng đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Hải Phòng tại đại hội”.

  Ngoài mục đích giao lưu, gắn kết các golfer với nhau, giải “Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023” còn hướng tới một mục tiêu ý nghĩa khi đồng hành cùng dự án thiện nguyện “Cặp lá yêu thương” của VTV1 thực hiện với số tiền 350 triệu đồng trong đó bao gồm 270 triệu tiền mặt từ các cá nhân, doanh nghiệp và các hội golf khu vực miền Bắc tham dự giải đấu trao tặng, 80 triệu đồng của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng ủng hộ xây nhà tình thương (không quy ra tiền mặt). Với thông điệp “Trao một cơ hội đi học nghĩa là cho một cơ hội đổi đời”, Ban tổ chức rất mong muốn qua chương trình này, mỗi cá nhân trong xã hội – những chiếc lá lành – có thể chung tay giúp đỡ các em nhỏ, để các em được hiện thực hóa ước mơ đến trường”.

  Trao tặng chương trình “Cặp lá yêu thương”

  Vòng 1 giải đấu chính thức theo thể thức Fourball diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 10/11 với bảng Nam A, B thi đấu trên sân Marsh và bảng Nam C, đội tuyển Nữ thi đấu trên sân Lake. Vòng 2 ngày 11/11 lúc 6h30 thi đấu theo thể thức Single Match cho toàn bộ các golfer trên sân Marsh. Hai ngày thi đấu chính thức sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh ON GOLF, đồng thời kết nối trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội: Youtube, Facebook,…. Giải đấu hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, hấp dẫn khi chọn lựa ra 4 đội Nam và 2 đội Nữ có thành tích tốt nhất tham dự Giải Vô địch Các Hội Golf Toàn Quốc năm 2024 do Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức.

  Mọi chi tiết liên hệ về giải đấu:
  HỘI GOLF HẢI PHÒNG  – Ms. Trà Mi (0793 244 698)
  CÔNG TY GOLF PRO – Ms. Quế Anh (0938 170 996)

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest