More

  Hội Gôn Bình Dương tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm

  Giải golf Vô Địch Bình Dương Mở Rộng 2022 diễn ra vào ngày 28/7/2022 tại Sân golf Twin Doves.

  Hội Gôn Bình Dương phối hợp cùng Công ty Golf Pro tổ chức Giải golf Vô Địch Bình Dương Mở Rộng 2022 vào ngày 28/7/2022 tại Sân golf Twin Doves (Bình Dương). Giải đấu đồng đội này quy tụ 16 đội với gần 230 golfer tham gia. Theo thông tin từ Ban tổ chức (BTC), với mục tiêu ngày một nâng cao hơn chất lượng chuyên môn các giải đấu trong nước, BTC giới hạn điểm chấp tối đa cho các vận động viên (VĐV) tham dự giải là 24.5.

  Giải golf Vô Địch Bình Dương Mở Rộng 2022 diễn ra vào ngày 28/7/2022

  Tham dự giải Giải golf Vô Địch Bình Dương Mở Rộng 2022 gồm 16 đội, mỗi đội 18 thành viên, trong đó có 14 thành viên chính thức và 4 dự bị được chia làm 7 cặp thi đấu đối kháng với đội bạn theo thể thức đấu gậy tính điểm chấp Vhandicap ngày 26/7/2022. Cách xác định chiến thắng và số điểm chung cuộc: đội chiến thắng là đội có số điểm Net tốt nhất tức là lấy điểm Gross trừ đi HDC của mỗi thành viên sẽ ra điểm Net và cộng với số điểm 14 thành viên mỗi đội sẽ ra kết quả của đội có điểm tốt nhất sẽ là đội chiến thắng.

  Sân golf Twin Doves

  BTC cũng chọn 5 VĐV có điểm Gross tốt nhất đại diện cho Hội Gôn Tỉnh Bình Dương tham gia Giải golf Đại Hội Thể Dục Thể Thao Toàn quốc vào tháng 11 năm 2022.

  Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải Vô địch-Nhì-Ba và giải Phong cách đồng đội; giải thưởng cá nhân Bảng A (HDC index =<10.9), Bảng B (HDC index 11.0-14.9), Bảng C (HDC index 15.0-18.9) và Bảng D (HDC index 19.0 trở lên); các giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng do BTC trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị là 02 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và hiện vật. Đặc biệt, Giải Vô địch đồng đội sẽ nhận được vé máy bay khứ hồi trong nước đến từ nhà tài trợ Vietravel Airlines.

  Sân golf Twin Doves

  Chia sẻ với chúng tôi, ông Phạm Quang Minh – Chủ tịch Hội Gôn tỉnh Bình Dương cho biết: “Đây là sự kiện lớn nhất của Hội Gôn Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Golf Pro tổ chức dưới sự bảo trợ của Sở Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch Tỉnh Bình Dương. Sự kiện lần này sẽ tạo đà để phong trào golf ở Bình Dương phát triển mạnh hơn. Qua đó, chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa các CLB golf sẽ được thành lập tại tỉnh Bình Dương để có nhiều hoạt động thiết thực, giao lưu thể thao và hợp tác kinh doanh tại tỉnh được xem là có nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài bậc nhất Việt Nam…”

  Chia sẻ thêm về chuyên môn của Giải, ông Trịnh Thành – Chủ tịch Công ty Golf Pro cho biết: “Đây là sự kiện đầu tiên chúng tôi kết hợp cùng Hội Gôn Tỉnh Bình Dương và áp dụng thể thức thi đấu đồng đội nhằm khơi dậy tinh thần đồng đội, màu cờ sắc áo của nhiều CLB golf khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời nhiều CLB golf tại TP HCM tham gia giải nhằm tăng tính cạnh tranh cho giải đấu lần này, tiến tới các năm tiếp theo giải sẽ được tổ chức quy mô lớn hơn, gia tăng thành 2 ngày dự giải và thể thức đối kháng cũng sẽ được áp dụng. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện tương tự được phối hợp với Hội Gôn các tỉnh thành phía Nam trong những năm tiếp theo”.

  Giải đấu có sự tham gia của các 16 CLB bao gồm: Hội Gôn tỉnh Bình Dương, Global Friends golf club, CLB Golf and Friends, CLB golf Doanh Nghiệp Bình Dương, CLB golf Hà Tĩnh miền Nam, CLB golf Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh, CLB golf  Doanh Nhân Sài Gòn, CLB golf họ Nguyễn phía Nam, CLB golf họ Trần Việt Nam, CLB golf Vũ Võ, QP Group golf club, G21 golf club, HIO golf club, Q12 Golf Club, CLB golf 1983, Saigon Open Golf Club.

  Để giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định Ban tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ, tài trợ đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, phát triển của giải như:  Công ty cổ phần Green Speed, Vietravel Airlines, Quang Phúc Group, VietinBank CN Bình Dương, Ballantine, NutiFood, TH True Water, Noressy, Sân golf Twin Doves, Sân golf Harmonie,…

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...