More

  Khai trương The Global Golf Academy & Club tại The Global City

  More articles

  Ngày 10/05/2024, Masterise Homes phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức tổ chức Khai trương Học viện và Câu lạc bộ golf “The Global Golf Academy & Club” tại The Global City. Sự kiện có sự tham dự của Quý khách mời là Khách hàng, Đối tác của cả hai đơn vị cũng như các Huấn luyện viên golf, đại diện các cơ quan Báo chí.

  The Global Golf Academy & Club tọa lạc tại vị trí trung tâm của The Global City, nơi được xem là trung tâm mới của TP.HCM, tâm điểm sôi động của người dân Thành phố với hàng loạt tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao đã ra mắt. 

   Dự án được đầu tư bởi Masterise Homes, thi công, thiết kế, vận hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên – đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sân golf, hiện đang điều hành sân golf Long Biên và sân golf Tân Sơn Nhất – 2 sân golf hàng đầu khu vực miền Nam và miền Bắc.

  The Global Golf Academy & Club ra đời với sứ mệnh mang đến những kiến thức golf bài bản, những trải nghiệm golf đích thực. The Global Golf Academy & Club được định hướng đây sẽ là một học viện và câu lạc bộ đào tạo golf hàng đầu Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ quốc tế, cùng với đó là những tiện ích đẳng cấp mà cơ sở vật chất mang lại. The Global Golf Academy & Club có tổng diện tích 63.600 mét vuông, 60 Thảm tập, 3 Hố par 3, proshop, locker, quầy bar, phòng tư vấn và đào tạo golf…

  The Global Golf Academy & Club chính thức đi vào hoạt động từ 11/05/2024 tại The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. HCM).

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest