More

  Việt Nam tổ chức giải golf ngành vận tải hàng hóa Đông Nam Á

  More articles

  Việt Nam vinh dự đăng cai Giải đấu “AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024” diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tháng 4 tại sân golf Twin Doves (Bình Dương) và sân golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện do Golf Pro thực hiện.

  AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024 là giải đấu dành cho các danh nhân ngành vận tải hàng hóa, quy tụ hơn 140 golfer xuất sắc đến từ các quốc gia Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines. Họ đã mang đến những màn tranh tài kịch tính và những khoảnh khắc ấn tượng.

  Tham dự giải gồm các đại diện Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines

  Đến với giải đấu, các golfer trong khu vực Đông Nam Á không chỉ tham gia giao lưu cọ xát mà còn tạo dựng mối quan hệ bền chặt từ đó góp phần mở rộng mạng lưới các thành viên trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa và vận tải.

  Golf Club AGC Đông Nam Á và giải đấu “AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024” – sân chơi để những golfer doanh nhân tụ hội tranh tài

  Kể từ khi được thành lập vào những năm 1990, AGC Đông Nam Á (S.E.A Air Cargo Golf Club) đã trải qua hơn hai thập kỷ phát triển mạnh mẽ, kết nối những đam mê golf nồng nhiệt và những mối quan hệ hợp tác bền chặt trong khu vực Đông Nam Á. Hành trình ấy được đánh dấu bởi những cột mốc đáng nhớ từ khi thành lập với 2 thành viên là Singapore và Thái Lan. Cho đến nay, S.E.A Air Cargo Golf Club tiếp tục phát triển và hiện nay quy tụ 8 quốc gia thành viên bao gồm: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Hồng Kông và Đài Loan. Nổi bật là Giải đấu AGC thường niên, tạo cơ hội giao lưu và lan tỏa đam mê golf. Hơn cả, S.E.A Air Cargo Golf Club là cầu nối đam mê, vun đắp tình hữu nghị và thúc đẩy hợp tác hiệu quả.

  Vượt xa ranh giới thể thao, AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024 là cầu nối văn hóa, gắn kết cộng đồng và mở rộng hợp tác. Sân golf đẳng cấp cùng hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đã giới thiệu văn hóa, truyền thống và tiềm năng du lịch đến bạn bè quốc tế. Giải đấu còn là dịp để các golfer giao lưu, chia sẻ đam mê và thắt chặt tình hữu nghị. S.E.A Air Cargo Golf Club cam kết tạo dựng cầu nối cho các mối quan hệ hợp tác kinh doanh hiệu quả trong khu vực.

  Từ những kinh nghiệm trong các hoạt động trước đó cùng phong cách tổ chức chuyên nghiệp, ban tổ chức đã mang đến một sân chơi vô cùng thú vị với nhiều trải nghiệm hữu ích cho toàn bộ khách mời tham dự. Trận đấu tranh tài “AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024” diễn ra gay cấn theo thể thức Stableford.

  AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024 đã tìm được những chủ nhân xuất

  Hơn 140 golfer đã tham gia giải golf AGC 32nd Regional Tournament – Vietnam 2024, mang đến bầu không khí thi đấu sôi nổi tại sân golf Twin Doves (Bình Dương) và sân golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Các golfer không chỉ chinh phục thử thách khó mà còn tạo nên nhiều pha ghi điểm ấn tượng.

  Tran Ngoc Man đoạt danh hiệu Best Gross

  Danh hiệu Best Gross đã thuộc về golfer Tran Ngoc Man – Team AGC Vietnam với tổng 2 ngày thi đấu là 159 gậy.
  Cùng với đó, giải Nhất – Nhì – Ba giải cá nhân qua 2 ngày thi đấu của các bảng lần lượt gồm:
  Bảng A: Bui The Anh (75 điểm); Mangulabnan, Jose Rodelio V. (75 điểm); Nguyen Anh Tuan (74 điểm).
  Bảng B: Melo, Jaime Alberto (72 điểm); Baldwin Kurniawan (71 điểm); Nguyen Thanh Tuan (71 điểm)
  Bảng C: Tran Van Ngoc (71 điểm); Nguyen Thanh Trung (70 điểm); Tawach Kongkam (67 điểm)
  Bảng Nữ: Chisa Atichapat (72 điểm); Vo Thi Phuong Lan (70 điểm)
  Bảng Người cao tuổi: Umali, Roberto (74 điểm); Hery Kusmanto (72 điểm); Fulo, Rudy (71 điểm)
  Giải đấu còn trao giải thưởng Double team và Team Championship:
  Double Team: Giải nhất Việt Nam: Bui The Anh và Pham Tuan Quynh (tổng 328 gậy); Giải nhì Indonesia: Ariel Wistantama và Mohammad Bimo Rahmadi (tổng 335 gậy).
  Team Championship: Team Philippines (tổng 1389 điểm) và Hạng Nhì: Team Indonesia (tổng 1360 điểm).

  Team Philippines giành danh hiệu Team Championship

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisement -spot_img

  Latest