More

  VREC & HREC tổ chức giải golf mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 2022

  Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/10/2022, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất.

  Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2022), Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức giải Golf giao lưu với chủ đề “Kết Nối Doanh Nhân – Gia Tăng Thịnh Vượng”.

  Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 2022 là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB BĐS VREC & HREC nói riêng và các hội viên Golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

  Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/10/2022, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Giải quy tụ 144 golfer là các hội viên CLB BĐS VREC & HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Best Gross, Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 02 Giải Longest Driver, 02 Giải Nearest To The Pin và 01 Giải Triển Vọng. Đặc biệt, tất cả chi phí tham dự giải của các golfer sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện của CLB BĐS VREC & HREC.

  Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB BĐS VREC & HREC chia sẻ:

  “VREC và HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải Golf giao lưu VREC & HREC mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.”

  Với tôn chỉ “Kết nối bờ vui” nhằm góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, tạo sự thuận tiện cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa. Trong suốt 4 năm qua, VREC và HREC đã đóng góp xây dựng hơn 50 cây cầu nông thôn từ quỹ xây cầu từ thiện của CLB. Trong thời gian tới, CLB đã và đang thực hiện xây dựng mới 100 cầu từ thiện có giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ đồng trên mỗi cây cầu, với tổng giá trị đầu tư dự kiến là 100 tỷ đồng, hưởng ứng theo lời kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình, Nguyên Uỷ viên Bộ Chính Trị – Nguyên Phó thủ tướng thường trực Nước CHXHCN Việt Nam. Kế hoạch đã được triển khai vào đầu năm 2022 và dự kiến hoàn thành trong năm 2023.

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...