More

  VREC và HREC xây cầu từ thiện tại Long An

  Sáng ngày 24/09/2022, Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ khánh thành cầu Bảy Thủ tại xã Bình Tịnh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

  Đến dự lễ Khánh Thành vinh dự có sự hiện diện của Đồng chí Trương Hoà Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị – Nguyên Phó Thủ Tướng Thường Trực Chính Phu Nước CHXHCN VN, đại  diện Lãnh đạo Chính quyền địa phương, Đoàn CLB BĐS Việt Nam & Đơn vị tài trợ…

  Chia sẻ tại buổi lễ Khánh Thành, ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Câu lạc bộ Bất Động Sản VREC & HREC chia sẻ: 

  “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC với tôn chỉ “Kết nối bờ vui”. Chúng tôi hiểu được giao thông liên lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở, nhiều cây cầu sau khi hoàn thành trong thời gian ngắn giúp người dân kết nối đôi bờ cùng phát triển kinh tế địa phương”.

  Qua hơn 3 tháng xây dựng, cầu Bảy Thủ đến nay đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Công trình cầu Bảy Thủ được xây dựng với thiết kế chiều dài 12,6m, chiều ngang 4, và tải trọng 8 tấn. Kinh phí xây dựng hoàn thiện công trình là gần 700 triệu đồng được vận động bởi đồng chí Trương Hoà Bình và được tài trợ bởi Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC), ông Phạm Minh Khánh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành.

  Tổng số tiền tài trợ được quyên góp từ các nhà tài trợ và mạnh thường quân được đưa vào kinh phí xây dựng cầu Bảy Thủ là 700 triệu động. Phần còn lại được đưa vào Quỹ khuyến học huyện Tân Trụ là 130 triệu đồng cùng 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng được trao cho các em học sỉnh giỏi hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Tịnh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

  Với địa điểm nối liền ấp Bình Thành và Bình Tịnh, cầu Bảy Thủ tạo điều kiện cho người dân đi lại và vận chuyển hàng hoá thuận lợi cũng như hỗ trợ các em học sinh vui bước đến trường. Bên cạnh đó, đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển nông thôn tại xã Bình Tịnh nói riêng và huyện Tân Trụ nói chung.

  Chương trình rất biết ơn và chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ: Ông Trần Văn Vinh – Đại diện CTCP Môi Trường Tân Thiên Nhiên CTCP Môi Trường Tân Thiên Nhiên tài trợ 100 triệu đồng, Ông Nguyễn Quang Tiến –  Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân – GĐ chăm sóc khách hàng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tài trợ 100 triệu đồng, Đại diện Báo Người Lao Động tài trợ 100 triệu đồng.

  Góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam tự hào trong 4 năm qua đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 100.000 Tỷ đồng, xây dựng hơn 50 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang có kế hoạch xây 100 cây cầu giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ đồng mỗi cây cầu, Chương trình từ thiện 100 cây cầu dân sinh do Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam và Quý Nhà hảo tâm tài trợ cùng với sự kêu gọi của Đồng Chí Trương Hoà Bình sẽ thực hiện trong cuối năm 2022 và hoàn thành trong năm 2023.
  Để tiếp tục lan toả giá trị yêu thương và đóng góp tích cực cho đời sống nhân dân, Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “VREC & HREC chung tay vì cộng đồng”.
  Mọi tấm lòng xin gửi về:
  Tên TK: CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
  Số TK: 0205000999999000
  Ngân hàng TMCP Việt Á – CN TP.HCM
  Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]
  Thông tin thêm về hoạt động xây cầu từ thiện, kính mời liên hệ số điện thoại 0909.999.983 hoặc 0906.999.780.

  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...