More

  Giải gôn dành cho gôn thủ “single handicap”

  Lần đầu tiên, HGA tổ chức giải gôn dành riêng cho các gôn thủ nghiệp dư single handicap. Vô địch nam sẽ nhận được 1 chuyến du lịch chơi gôn tại London & Scotland.

  Ngày 09/6/2022, Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) tổ chức Lễ công bố giải gôn Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng (Southern Open Championship) tại Sân gôn Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Hội, Hội viên, các đơn vị tài trợ và các cơ quan báo đài.

  Thông tin giải đấu

  Đây là năm đầu tiên, HGA tổ chức Giải đấu dành riêng cho các gôn thủ nghiệp dư single handicap (handicap index từ 0.0 – 9.0), đem đến một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách cho những người đam mê bộ môn gôn, qua đó sẽ hướng đến gôn thành tích cao trong tương lai.
  Giải gôn Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng sẽ khởi tranh ngày 20/6/2022 tại sân gôn Tân Sơn Nhất, với sự tham dự của 130 gôn thủ, được tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao. Ngoài cúp dành cho nhà vô địch nam và nữ, Ban tổ chức còn trao thưởng tiền mặt cho tốp 10 nam và tốp 3 nữ, với tổng tiền thưởng là 200 triệu đồng, trong đó vị trí số 1 nhận 23 triệu đồng.

  Cúp dành cho nhà Vô địch nam và nữ

  Đặc biệt, nhà Vô địch nam còn nhận được 1 chuyến du lịch chơi gôn tại London & Scotland từ nhà tài trợ Blue, và Vô địch Nữ sẽ nhận được 1 vé máy bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines.
  Ngoài ra, Giải gôn Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng còn có các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị lên đến hơn 7 tỷ đồng bao gồm: 2 chiếc xe Jeep, 1 vé khứ hồi hạng C trên các chặng bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines cùng nhiều tiền mặt và sản phẩm đến từ các nhà tài trợ.

  Ban tổ chức và đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm tại Buổi lễ công bố giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng

  Hơn 17 năm hình thành và phát triển đến nay, HGA không chỉ được biết đến là một trong những Hội Gôn lâu đời nhất của Việt Nam mà còn là “cái nôi” tìm kiếm, phát triển và đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển phong trào gôn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung với hệ thống các giải đấu uy tín, chất lượng. HGA dẫn đầu phong trào phát triển cộng đồng người chơi gôn phía Nam, đào tạo tài năng trẻ, gôn thành tích và điều đặc biệt nhất khi gôn gắn kết với trách nhiệm cộng đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn làm nên giá trị nhân văn cao đẹp.
  Để các giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định như hôm nay và trong những năm qua, HGA đã nhận được sự quan tâm tham dự, hỗ trợ, tài trợ đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ: Vietcombank, Công ty CP ĐT TM Thái Bình, Công ty Phương Thảo Nguyên, Sân Golf Tân Sơn Nhất,  Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Worldwide, Vietnam Airlines; các tổ chức, cá nhân và Quý đơn vị Doanh nghiệp, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, phát triển trong các hoạt động của Hội. Với sự tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý đơn vị Doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.


  Related posts

  Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất

  Sáng ngày 31/05/2024, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố...

  Bất ngờ ở ngôi đầu của Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024

  Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở Rộng lần thứ 10-2024 diễn ra tại Sân Golf...

  The Global Golf Academy & Club cho ra mắt 3 hố par 3

  Ngày 25/05/2024 tới, The Global Golf Academy & Club chính thức ra mắt trải nghiệm...

  Danh sách 14 golfer giành suất du đấu đến Thụy Điển

  Ngày 12/04/2024, tại 2 sân Kings và Mountainview sân Golf Đồng Mô – Hà Nội đã...

  Share this post

  Most popular

  Sân KN Golf Links Cam Ranh tổ chức giải golf kỷ niệm 6 năm hoạt động

  Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân KN Golf Links Cam Ranh...

  MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chọn được 3 golfer xuất sắc nhất tranh tài ở Chung kết Thế giới 2024 tại Đức

  Vòng Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2024 đã chính thức được tổ chức vào ngày...

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam lần thứ hai vô địch Giải Vô địch Golf các Dòng họ Phía Nam

  CLB Golf Họ Nguyễn Phía Nam đăng quang Giải Vô địch Golf các Dòng họ...

  Bốc thăm chia bảng Giải Vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024

  Sáng ngày 2/7/2024, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức Giải Vô địch...

  Giải Golf Song Long Hội Tụ 2024 – Sân Chơi Đẳng Cấp Của Golfer Tuổi Bính Thìn

  Từ ngày 21 - 23/06/2024, Giải Song Long Hội Tụ 2024, cuộc đối đầu hấp...

  Hành trình khó quên mang tên “Volvo Golf Championship – Vietnam 2024” tại Thụy Điển

  14 golfer xuất sắc nhất được lựa chọn từ giải Volvo Golf Championship – Vietnam...